Đánh giá truyện Trung Khuyển Nam Thần

Đánh giá truyện Trung Khuyển Nam Thần

Đời trước, Tần Uyên là nam thần mà lại Bạch Hiểu Y cô theo đuổi suốt một đời. Dù cả tim gan cô phần lớn dành cho anh tuy thế anh lại chưa một lần lưu ý đến cô, mặc dù kết hôn với cô cũng chưa một lần đứng đắn chú ý cô một mẫu.

Giới thiệu truyện Trung khuyển nam thần

Tác giả: Tử Thanh Du
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trung khuyển nam thần

Bạch Hiểu Y ngồi bên trên xe lần khần thật lâu new Điện thoại tư vấn điện thoại đến Tần Uyên. Điện thoại sẽ kết nối, chỉ đơn giản là khôn xiết chậm chưa ai nghe máy, mỗi tiếng tút tút vang lên, lòng Bạch Hiểu Y lại sa sút một phần.

thuở đầu âm thanh nhắc nhở ngã ngũ cuộc Call vang lên, rút cục Tần Uyên cũng nghe điện thoại. Nhưng mà Bạch Hiểu Y chưa kịp mở miệng vẫn nghe thấy giọng nói cảm cúm của anh, “Hiện tại tôi sẽ bận cụm vấn đề, chờ chút nữa hotline lại mang lại em.”

Anh nói ngừng liền húi điện thoại.

trọng tâm trạng Bạch Hiểu Y cũng không biến tướng, dường như đều chuyện đầy đủ bên trong dự liệu của cô ý. Cô chứa cầm tay, khởi động xe, chạy một con đường cho nhà của cô ý và Tần Uyên.

hộ gia đình nằm trong lãnh thổ phồn hoa nhất, hộ gia đình là kiểu nhà lầu cũng được phục chế. Ở đô thị Bắc Kinh tấc đất tấc vàng, người bình bình chưa ở nổi nơi này. Nhưng mà Tần Uyên đông đảo chẳng phải chính là bạn tầm thường, anh là phú hào bên trên bảng tinh anh thành phố Bắc Kinh, được tạp chí kinh tế tài thiết yếu bầu chọn là một trong mười xí nghiệp to đi đầu.

tất cả tổ ấm yêu dấu cô tậu được một người nhà ông xã ưu tú, lại đẹp trai, có thêm tiền đồ,.. Đều thứ này Bạch Hiểu Y phần đông thiết yếu phủ nhận, chỉ cần, của cả thành viên gia đình chỉ thấy một mặt hào quang của cô ấy, lại không thấy được cô gái phải chịu chứa dày vò trong cuộc hôn nhân này.

Cô đặt đơn ly hôn đã được bút ký lên bàn, cô trù trừ bao giờ anh sẽ trở về, nhưng tóm lại là anh vừa về vẫn thấy.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

sau cuối chú ý thoáng qua căn nhà trống rỗng chưa tất cả linh hồn, cô dứt khoát xoay thành viên gia đình rời đi. Cô gần như hết ước ao, lần này đã đi đang xác thực chưa quay đầu lại.

Lái xe bên trên cao tốc, trong đầu không bị khống chế nhớ lại cam kết ức về Tần Uyên.

căn nhà bà ngoại Tần Uyên bên cạnh,nằm bên căn nhà cô. Cha mẹ anh bận tối mắt tối mũi làm việc, liền gửi nuôi anh ở căn nhà bà ngoại từ nhỏ tuổi. Cô cũng như Tần Uyên là thanh mai trúc mã cùng nhau béo lên, từ bé cô vẫn thích anh. Anh là Uyên ca ca của cô ấy, mơ ước lúc còn nhỏ của cô ấy đó chính là Cấp Tốc béo lên gả mang đến anh.

Cô vì chưng anh mà lại cố gắng thi đỗ ĐH thành phố, sau khi tốt nghiệp cũng vì chưng anh từ chối phải về căn nhà của ba má. Ở trong trí nhớ của cô ấy, có lẽ không có một giây lát nào cô không chạy theo Tần Uyên, vây quanh Tần Uyên. Cô thích anh Bởi vậy, yêu anh Bởi vậy, vui bởi vì anh vui, ai oán cũng vị anh ảm đạm. Chỉ đơn giản là cho dù cô bao gồm làm cho nũng nuốm nịnh nọt anh cần làm gi, khi nào anh cũng bàng quan. Cô cũng không để ý, bên dày mày dạn như cũ hướng về anh.

bao giờ cô cũng tự nói với các bạn, một ngày nào đấy đã tốt thôi, anh đang thấy cô ở sau lưng anh đưa gắm hết thảy. Cho một ngày kia, anh sẽ thông cảm cô, sẽ nhìn cô một dòng.

Cô chờ đợi “Một ngày nào đó” rốt cục cũng chưa tới…

Về sau, chúng ta thật sự thành thành viên trai bạn nữ, bọn họ kết hôn, rốt cuộc cô cũng thực hiện được mong ước lúc còn nhỏ, ngày nào đấy kết hôn cùng anh. Cô kích hễ khóc khôn xiết lâu, cô cho là sau cuối cô cũng hết khổ, ngày cô yên ấm chuẩn bị. Mà lại rất nhanh cô liền phát hiện, mặc dầu cùng anh kết hôn, Tần Uyên vẫn không ao ước liếc chú ý cô một cái cũng như cũ.

Cô kết hôn cộng Tần Uyên năm năm, dường như thời gian hai thành viên gặp nhau cùng lại cũng chưa đến nửa năm. Anh khi nào cũng bận tối mắt tối mũi các bài toán, nhanh chóng khai trương hệ thống internet Đế Quốc, anh thà trong phòng buôn bán một ngày dây dưa cùng số liệu bi lụy tẻ cũng chưa ao ước trở về ngôi nhà cùng cô. Anh và cô đi hưởng tuần trăng mật, bắt đầu đi ngày ban đầu liền bị một cú điện thoại gọi trở về, vất vả lắm anh mới về nhà một lần, tuy thế ở cùng cô cũng không tới mười phút sẽ lại duy nhất cuộc điện thoại Điện thoại tư vấn tới. Chỉ cần một cuộc điện thoại anh có vẻ vứt cô lại, bất chấp cô đau khổ phải làm sao, anh cũng xác định rời đi.

tốt, chí ít cũng có thể giải thích là anh bận bịu công tác, nam giới chí ở bốn phương, anh không quan tâm mình, về tình Có thể tha thứ. Dẫu vậy là vì cái gì anh vụng trộm sau lưng cô qua lại với Khương Nghiên Kỳ? Vị đồ vật gi còn vụng trộm đem BĐS Nhà Đất dưới tay anh mang lại Khương Nghiên Kỳ ở? Anh cũng không hề lần khần Khương Nghiên Kỳ tất cả vai trung phong tứ gì đối với anh!

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình tổng tài

Dù tính tình cô bao gồm có lợi hơn nữa cũng không chịu nổi. Cô chạy mang lại C.ty chất vấn anh, mà lại anh lại nói cô chưa hiểu chuyện, nói cô cố tình gây sự với anh, anh có tác dụng do vậy vì Khương Nghiên Kỳ là em bọn họ cô đề nghị mới ra tay giúp đỡ!

Cô băn khoăn nên hay không nên tin tưởng lời anh nói. Cô hy vọng anh chưa lui tới cộng Khương Nghiên Kỳ nữa, ao ước anh có thể trở về mang cô bên cạnh đó, ao ước anh có lẽ thực hiện biện pháp hành động bằng chứng anh còn để ý mẫu người nhà này. Mà lại anh lại triệt để trốn tránh cô, triệt để không gặp mặt cô, triệt để lãnh đạm cô.

cuối cùng, trong thời gian nhiều năm chịu dày vò, khi anh lãnh đạm đấm đá bạo lực đả kích, cô mới tỉnh ngộ. Anh không yêu cô, bỏ mặc cô cầm cố thay nào anh sẽ chưa yêu cô.

Nếu như anh yêu cô, anh xác thực sẽ chưa bàng quan sở hữu cô. Nếu cũng như anh yêu cô, anh đảm bảo đã không qua lại cộng Khương Nghiên Kỳ sau lưng cô. Nếu như anh yêu cô, anh bảo đảm đã chưa cam lòng để cô độc thân riêng biệt ở nhà.

Cô không thể đứng vững do vậy nữa. Cô hiểu rõ nếu giữ vững Bởi vậy, một ngày nào đấy cô sẽ ảnh hưởng dày vò đến điên mất. Cô đề xuất rời xa anh, triệt để rời đi, cô sẽ do anh nhưng mà mất đi tôn nghiêm phiên bản thân. Lâu năm bởi vậy, cơ bản cô chưa sống vì chính bản thân một ngày nào! Cô cấp thiết lại vì chưng một nhà bạn chưa yêu gia đình nhưng mà lãng phí hết nửa đời sau của mình.

Nếu đã không chiếm hữu được mối tình của anh ý, do đó cô cũng phải học buông tay…

Lần này xong khoát chưa tính là muộn, cuộc đời cô còn vô cùng nhiều năm, cô có thể ban đầu lại lần nữa.

Nước mắt làm cho mơ hồ tầm mắt cô, Để ý đến hỗn loạn cũng đã làm cô quên mất cái xe chuyển vận phệ kia đã chạy tới, khi cô kịp phản ứng đã hết kịp rồi.

”Rầm!!!!”

Một âm lượng ác ôn dội vang lên. Đưa vào xe đi lại mập, cô chỉ cảm thấy trong lồng ngực truyền cho một màn buồn bã. Hình như lục lấp ngũ tạng mọi bị nghiền nát, qua mấy giây cô đã mất đi ý thức. Chỉ cần trước lúc nhắm mắt cô lại chưa cam lòng, thật tất bật cô bắt đầu thuyết phục được chính mình ban đầu một đời sống mới, ông trời lại quán triệt cô một cơ hội…

Lúc lại mở mắt ra, cũng phân vân qua bao chậm, cô theo bản năng chú ý tứ phía, new phát hiện cô nằm trong một căn phòng quen thuộc.

đối diện giường chỉ một bao phủ quần áo mập được làm bằng gỗ thô, phương pháp bao phủ quần áo chưa xa bày một bộ bàn đọc sách, trên bàn sách bày vẽ một xấp tài liệu học tập thật dày, bên trên vách tường dán áp-phích “Eiq“.

Bạch Hiểu Y nhìn châm bẩm hầu như thứ, chỉ cảm giác bỡ ngỡ không thôi. Trong này rành mạch chính là gian buồng của cô ở nhà bà mẹ đẻ, đây là chuyện gì xảy ra? Cô còn nhớ tách biệt cô bị tai nạn xe cộ, tai nạn xe cộ cực kỳ nghiêm trọng Vậy nên cô không thể nào còn sống, như thế nào vừa tỉnh dậy lại trở lại gian buồng nhà người mẹ đẻ? Hơn nữa trên tổ ấm cô chút ít vết thương cũng không có.

Bạch Hiểu Y ngồi bên trên giường sững sờ giây phút bắt đầu xuống giường. Bật dậy khỏi buồng đi xuống lầu, đã thấy bà mẹ Bạch Phượng Kiều sẽ quét dọn vệ sinh ở buồng khách. Bạch Hiểu Y còn mong mỏi hỏi, lại bỗng nhiên phát hiện bên bà bầu dường như trẻ hơn mọi, không giống bề ngoài hơn năm mươi tuổi, trong lúc nhất thời cô liền nhìn bàng hoàng, ngay cả ý muốn nói đồ vật gi rất nhiều sẽ quên.

Bạch Phượng Kiều vừa thấy cô xuống liền nói: “Ngày mai nộp nguyện vọng rồi, bé điền kết thúc nguyện vọng chưa?”

”Điền nguyện vọng, đồ vật gi nguyện vọng?” Lời người mẹ nói làm cô càng ngày khó hiểu.

Bạch Phượng Kiều hờn dỗi chú ý cô một loại, “Đứa trẻ này, ngủ trưa nhưng mà ngủ mang lại ngu luôn hả? Đi, người mẹ bắt buộc đi ra địa chỉ, trông ngôi nhà cẩn thận nhé.” Bạch Phượng Kiều chỉ cho là cô còn chưa ngủ tỉnh, bỏ lại lời nói này lại nuốm ki hốt rác cũng như cây thanh hao đến hậu viện sau liền trực tiếp rời đi, đi ra cửa trước còn treo loại gương phía bên trên.

Trong lúc nhất thời Bạch Hiểu Y chưa kịp phản ứng, sẽ còn ý muốn hỏi bà bầu, bà vẫn rời đi. Cô đứng trong phòng khách trống rỗng, càng cảm giác kỳ quái, ánh mắt vô tình chú ý vào gương, cô đi tới theo bạn dạng năng, nhưng lại khi thấy gia đình bạn trong gương cô lại sợ khiếp vía kinh hồn.

người trong gương còn là cô, chỉ là chú ý qua trẻ hơn đều, bên cạnh đó trên mặt còn mang theo vẻ mập ú của con nít chưa biệt tăm, lại quan sát ăn mặc quần áo cô mặc, chính là bộ đồ áo ngủ hoạt hình bằng bông, kể từ sau khi tốt nghiệp đại học cô cũng chưa mặc qua các loại đồ ngủ ngây thơ của thanh nữ nữa.

Trời ạ, tất cả phần lớn quá kỳ quái. Cô còn nhớ phân biệt cô bị tai nạn xe cộ, tuy thế vừa tỉnh dậy lại ở ngôi nhà, mà hơn nữa người mẹ còn vừa mới nói vật gì đơn nguyện vọng.

Bạch Hiểu Y thiên nhiên nghĩ cho vật gì, nhanh chóng chạy lên lầu. Chạy vào buồng mở ngăn kéo bàn đọc sách ra, quả nhiên bao gồm đơn nguyện vọng đặt ở trong.

Bạch Hiểu Y chú ý đơn nguyện vọng lại trợn tròn mắt, này… Này đến tột bậc là nuốm nào?

Cô cầm đơn nguyện vọng sững sờ ngồi xuống giường. Phía bên trên đơn nguyện vọng ghi mấy chữ “Thành phố Bắc Kinh“. Bạch Hiểu Y thốt nhiên giật mình, bình phục lại tinh thần trong nháy mắt.

Nếu như cô không đoán sai, hẳn là cô vừa bắt đầu thi đại học, Lúc đầu cô chuyển đơn nguyện vọng.

Bạch Hiểu Y quả thực không dám tin vào hai mắt của mình, cô ác ôn hăng véo một dòng bên trên bắp đùi, một trận cảm giác đau ập tới, như là nói cho cô biết ko phải cô sẽ mơ.

có thể nói cô trở về thời điểm vừa bắt đầu có lợi nghiệp trung học, Trước khi cô lên ĐH. Giờ đây cô không đuổi theo Tần Uyên lên đô thị, cô cũng không chắc rằng biến thành bạn nữ của anh ý, càng chưa kết hôn cộng anh!

Bạch Hiểu Y nằm bên trên giường, góc nhìn dại dột ra quan sát trần ngôi nhà.

Cô vắt nhưng trở về, về tới đây, trở lại lúc cuộc sống chứ còn chưa thừa nhận bước đầu. Vốn là thời điểm cô bị tai nạn xe cộ, trong lòng còn bất mãn sở hữu ông trời, chung cuộc cô new thuyết phục được chính mình mua cuộc đời bắt đầu, không cho rằng ông trời không cho cô bé cách. Cho tới nay cô bắt đầu bắt gặp hóa ra ông trời mang lại cô phần bất ngờ kinh hỉ này.

Cô từ bên trên giường ngồi dậy, hối hả tìm bút gạch đi mấy chữ “Đại học thành phố Bắc Kinh“. Suy tứ trong chốc lát cô điền mấy chữ “Đại học Tương Nam thành phố dòng sông Hoài“. Đại học con sông Hoài city Tương Nam chỉ cách ngôi nhà cô hai giờ đi xe, mỗi tuần cô Có thể trở về có cha mẹ, Hơn nữa còn tách rời ĐH Bắc Kinh ngàn dặm, cô Có thể tránh xảy ra rắc rối sở hữu Tần Uyên.

bất chấp chung cuộc của cả chuyện này là nuốm nào, nếu cô đã sống lại, cô xác xắn vẫn không cho thành viên gia đình giẫm lên vết xe đổ. Cô chính xác đã không theo đuổi Tần Uyên, chính xác vẫn không sử dụng bao gồm cả đi yêu nhà bạn cánh mày râu lãnh đạm đấy, cũng xác thực vẫn chưa lại làm cho cho 1 lần lại một lần nhận sự đấm đá bạo lực bàng quan của anh ý.

Một đời này, cô mong sống bởi vì bạn dạng thân, cô nhất định buộc phải quý trọng sinh mạng, rời xa Tần Uyên!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *