Đánh giá truyện Tổ siêng Án và những vụ Án bí ẩn

Đánh giá truyện Tổ siêng Án và những vụ Án bí ẩn

Nỗi sợ hãi sẽ bao phủ bao gồm cả khi sự thật ban đầu hé lộ. Dị da bạch xã, chiếc bóng biết giết người nhà, nhiều bé gái sơ sinh chết hàng loạt, đứa trẻ sơ sinh tất cả lông trắng kỳ quái cũng như các vụ án bí hiểm của Sở cảnh sát được đưa ra tia nắng.

Ra mắt truyện Tổ siêng án và những vụ án bí mật

Tác giả: Cầu Vô Dục
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Tổ chăm án cũng như những vụ án bí ẩn

“Anh An, làm nạm nào bây giờ? Có lẽ rằng đây là một ngôi mộ cổ, bao gồm phải nói mang ông chủ không?”

mặt trời đã lặn dần về bên tây, tia nắng còn sót lại đỏ như máu. Ở bờ cõi đang nhanh nhẹn đào móng trên công trường thi công, một tốp CN vây quanh một chiếc huyệt black ngòm bàn tán xôn xao, họ hồ hết sẽ chờ đợi ông An – giám đốc cả nhóm, một người phái mạnh to lớn vạm vỡ thông báo. Ông An quan sát loại huyệt một lúc, rồi gửi mắt liếc qua đầy đủ khuôn bên đang chờ đón, nói bằng giọng âm trầm: “Ông công ty sẽ về nhà, chỉ việc sau này người thân đừng nói ra ko kể, thì các gì bao gồm trong huyệt chỉ việc chúng ta biết. Các ai không ý muốn sống nghèo nữa và chưa sợ chết thì hãy xuống cùng chúng tôi,nếu kiếm được thứ gì đáng tiền thì bản thân mỗi chúng ta cộng phân chia nhau. Nếu bao gồm ai chưa mong muốn thì bên tôi cũng trở nên không ép và gây khó dễ…” “Em xuống!” “Em cũng xuống!” “Cho em theo có…” thành viên gia đình rất phấnchấn, cứ cũng như thể chúng ta đã nhìn thấy đám của cải chất như núi trong lòng huyệt. “Được! Tám bằng hữu chúng ta, bao gồm phúc cùng hưởng, tất cả nạn cộng chia! Nếu ai gồm ý xấu vẫn không được chết tử tế!” trên nét bên của ông An lộ rõ vẻ phấn khởi tuy nhiên cũng chưa giấu được đôi chút bất an, sau đấy dẫn đầu cả đám chui vào miệng huyệt trông chẳng khác gì miệng của 1 con thú ác nghiệt nuốt chúng ta.

Mười tháng sau.

“Bình An, bạn đừng đi, tổ ấm đừng để bên tôi ở lại với đứa nhỏ không ra đời của tất cả cũng như cầm cố này…!” Trong một phòng bệnh, một đàn bà bụng sở hữu dạ chửa chừng hơn chín tháng khóc lóc thảm thiết ở bên cạnh giường của ông xã. Ông An nằm bên trên giường dịch thở thoi thóp, hơi thở yếu ớt, cực nhọc lắm new nói được một câu: “Lẽ ra tránh mua quấy nhiễu giấc ngủ của chính bản thân nó, hẳn chúng rất giận, cần đã đi đến đòi nợ bọn anh. Người trong gia đình đông đảo đang bị tiêu diệt, anh cũng quan yếu sống được nữa… Khụ, khụ…” Sau cơn ho rũ rượi, một hồi chậm sau ông An new thều thào thêm một câu: “Em hãy nạm âu yếm con của gia đình bạn mang đến tốt, anh có tác dụng nghề bắt đầu cả đời, vì thế sau khi sinh con, dù là trai hay gái em hãy đặt tên đến bé là Tiểu Lầu…”

Ông An khuất trong tiếng khóc rền của người thê thiếp, xen lẫn trong tiếng khóc đó chính là âm thanh “hù hù” kỳ quái…

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình trọng sinh

Trăng tròn và khôn cùng sáng, ánh trăng boss lên khu vườn trường yên tĩnh chế tạo một lớp bàng Bội nghĩa như sương. Bên phía ngoài vườn trường, ba học sinh trên mọi người nồng nặc mùi rượu sẽ chuẩn bị vượt tường để về ký kết túc xá. Một người thân trong số bọn họ chú ý lên ánh trăng sáng, rồi Bên cạnh đó đột nhiên nhớ ra điều gì, run rẩy thì thào: “Hôm nay là mười rằm à?” “Hình như vắt, trăng tròn cũng như nuốm kia nhưng mà. Sao cầm, Tiểu Vu? Chắc hẳn rằng lại nảy ra ý cho một bài bác thơ hay phải chưa, kể cả thử so tài có bốn Mắt xem ai ngâm hay hơn đi!” Anh bự vẫn trèo tường quay lại chơi. Tứ Mắt đẩy gọng kính lên, ngẩng đầu quan sát bầu trời, Bên cạnh đó cậu ta định đọc thơ. Tiểu Vu đẩy gia đình bạn một chiếc, “Không đề xuất, là bên tôi bỗng dưng nhớ tới hầu hết lời đồn về chuyện ma mẫu ôm nhỏ.”

tư Mắt run thay cập, “Ban ngày chưa truyện trò thành viên gia đình, buổi tối không chuyện trò ma…”

“Có anh chúng mày đây rồi, sợ vật gì chứ! Mau lên đi!” Anh lớn sẽ trèo lên nóc của bức tường, đưa tay ra đón. Vườn trường vào lúc nửa đêm càng biến thành bí hiểm, dù là gồm tới cả tía tổ ấm thì vẫn thấy rợn tóc gáy.

“Hù, hù, hù, bạch xà tiên/ sống ngàn năm/ pháp vô biên.

Hù, hù, hù, gió bắc thổi, no cả bụng, mùi thịt tươi…”

Khi bước tới đằng sau rừng cây long não sau khu cam kết túc xá, Bên cạnh đó chúng ta nghe thấy âm lượng của các lời đồng dao loáng thoáng xen lẫn trong tiếng xào xạc của lá cây.

tư Mắt dừng chân bước đầu tiên, bên nhợt cũng như sáp nến, “Mọi thành viên bao gồm nghe thấy không?” Tiểu Vu khoanh hai tay trước ngực, run rẩy gật đầu: “Nghe đông đảo người nhà đi trước nói, mỗi khi vào dịp trăng tròn, trong rừng đang có mặt một con ma chiếc ôm ấp nhỏ cũng như cứ hát phần đông bài xích đồng dao. Nếu ai gặp đề nghị sẽ ảnh hưởng chúng moi tim…” “Đừng có thần hồn nát thần tính vì vậy, đấy chỉ đơn giản là phần đa lời vớ vẩn mà phần nhiều gia đình bạn khóa bên trên với ra dọa học sinh bắt đầu vào trường, chạy cấp tốc mấy Cách là vẫn tới ký túc xá thôi.” Anh béo đưa mắt nhìn tư bao phủ không thấy được nhỏ ma như trong lời đồn đấy đâu cả.

“Đi nào!” Anh béo mở màn đi trước, cơ mà chỉ mới Bước được mấy Cách, tía gia đình bạn hốt nhiên cộng dừng lại. Bọn họ thấy được một teen girls sẽ tựa vào một cội cây, tay vỗ về đứa nhỏ bé trong lòng, đôi môi mấp máy, chứa tiếng hát bài bác đồng dao não nề. Mái tóc lâu năm của bạn gái xõa xuống ngang vai, bít mất gần hết khuôn mặt, phải chúng ta chỉ từ thấy được cái miệng sẽ mấp máy của cô ta nhưng mà thôi.

cô gái từ từ quay đầu lại, quan sát bố bạn đang bị tiêu diệt đứng bởi sợ, đôi mắt thấp thoáng sau mái tóc xõa xuống lóe lên ánh mắt cũng như mong ăn tươi nuốt sống.

“Ôi, ôi…” Tiếng kêu thảm thiết phá vỡ sự yên tĩnh tất cả khu vườn trường.

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

của nhà làm việc của giám đốc cảnh sát tỉnh.

người có quyền lực cao Lương vẫn lật giở một tập hồ sơ bởi buồng Trinh sát hình sự gửi tới, anh càng đọc càng chau mày. “Cộc, cộc, cộc”, bên ngoài bom tấn gõ cửa.

“Mời vào!”

“Giám đốc, anh mang đến call bên tôi bao gồm câu hỏi gì à?” gia đình bạn bước tới chính là tổ ấm nam giới trung niên tất cả thân hình bệ vệ, bên trên khuôn mặt phương phi là một đôi mắt sâu thẳm.

“A bao gồm, khi chỉ cần hai tất cả chúng ta chỉ cần có call bằng tên là được.” Giọng củaGiám đốc Bộ rất thân thiện và không hề chắc là gì là của cấp bên trên. Ngoại giả, đối phương vẫn đáp với thể hiện thái độ lạnh nhạt: “Giám đốc, ở chỗ làm việc cứ Gọi bên tôi là Lương chính.”

“Cậu vẫn trách thành viên rằng hồi đấy đã điều động cậu bật dậy khỏi buồng Trinh gần cạnh hình sự chứ gì? Thực ra, lúc đấy cũng chỉ bởi cực chẳng đã thôi.” người có quyền lực cao tỏ vẻ bất lực.

“Không sao, hiện nay chúng tôi ở Đội phòng kháng tệ nạn cũng rất ổn, các ngày còn nếu không siêu thị nhà hàng, rượu trà thì cũng xoa mạt chược, buôn cổ phiếu, rất nhiều không bắt buộc phải cần đến đến trí não, vừa nhàn rỗi lại vui vẻ.” Lương chủ yếu khẽ mỉm cười, nụ cười cợt trông thật thảm hại, khiến con người ta nghĩ mang lại câu nói: “Cười nhưng mà không cười.”

“Thế mà hơn nữa nói là không vấn đề gì. Thành viên gia đình biết trong lòng cậu nghĩ gì, vụ án mà hai năm trước cậu điều tra, cũng chỉ vày nhà bạn bị tác động áp lực nặng nề của chỗ đứng người đứng đầu mới nhận và áp lực từ chính quyền tỉnh yêu cầu bắt đầu đề xuất bảo cậu kết thúc sớm. Cơ mà do cậu cứ đòi điều tra đến cùng, nếu không thì người trong gia đình dường như không điều cậu về Đội buồng kháng tệ nạn.” giám đốc hơi chú ý đến mắt lại, Hình như ông đang nhớ mang lại một chuyện khôn cùng chưa vui trước đây.

“Chuyện cũng đã qua rồi, chẳng yêu cầu nhắc mang đến nữa.” Dù miệng nói ra có thể rất nhẹ nhõm dẫu vậy mắt của bệnh nhân đó đã ánh lên vẻ oán thù hận vừa thoáng nhìn đã thấy ngay.

“Chuyện đã qua rồi, nhưng lại điều ấy chưa tức là sau này chưa xảy ra nữa.” chủ tịch đột nhiên trở thành nghiêm túc rồi đẩy tập đại dương sơ cho trước mặt Lương chính.

Lương chính lật và xem lướt qua câu chữ trong đại dương sơ rồi lại đặt xuống,

“Ma cái trong trường đại học Y công kích học sinh khiến hai người trong gia đình bị tiêu diệt, một người bị thương. Vấn đề này không thuộc nghĩa vụ của Đội buồng chống tệ nạn.”

người có quyền lực cao cười ranh mãnh, “Đúng cụ, vấn đề này chưa thuộc phận sự của Đội buồng phòng tệ nạn, nói nghiêm túc ra thì cũng chẳng thuộc phạm vi nghĩa vụ của bất kì bộ phận nào. Chúng tôi đã nói sở hữu bí thơ Uông rồi, sẵn sàng chuẩn bị sản xuất một tổ chăm xử trí những vụ án bí ẩn rất nhiên. Liệu cậu tất cả cảm hứng có Việc thay đổi dung tích buôn bán không?”

Mắt của Lương chủ yếu ánh lên vẻ phấn chấn, nhưng rồi mau lẹ lấy lại vẻ bình thản. “Chính quyền nhất định sẽ không để cho 1 tổ vì vậy có tuổi đời đâu.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *