Đánh giá truyện Tình Đầu Cấm Kỵ

Đánh giá truyện Tình Đầu Cấm Kỵ

Diệp Hiểu Hàm bắt đầu gần 18 tuổi,Triệu Trạch Duệ bắt đầu tía mươi tuổ, cô đã còn tùy hứng to gan lớn mật theo đuổi anh, anh còn chưa kịp đẩy cô bổ xuống, Cô nhóc ấy vẫn nằm dạng chân trên người anh, khiến anh đang cố kỉnh nén dục hỏa,

Ra mắt truyện Tình đầu cấm kỵ

Tác giả: Diệp Tình
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện tình đầu cấm kỵ

‘Hoàng’ chính là trong phần lớn doanh nghiệp lợi hại nhất trái đất.

không cần biết là ở hắc đạo hay bạch đạo, chỉ có khu vực ‘Hoàng’ ra mắt, mang lại hắc đạo cũng cần phải tránh xa, mà lại trên thương trường cũng có một quy tắc: Nếu như gặp gỡ đề nghị các bạn của ‘Hoàng’, bất kể gia đình bạn ấy buôn bán cái gì cũng đầy đủ phải giúp.

Dù ‘Hoàng’ có vẻ hắc đạo khó khăn, tuy nhiên chỗ đứng của ‘Hoàng’ cực kỳ cao, thành thử không có chút chướng ngại nào trong câu hỏi buôn bán, đặc điểm này khiến cho tất cả những người thống trị ‘Hoàng’ tiết kiệm được mọi hơi sức.

mà sáng lập nó chẳng hề chỉ một mình, nhưng mà là cả một da tộc, ngôi nhà họ Âu Dương.

nhà bọn họ Âu Dương cũng chưa áp dụng cách thức thừa kế, mà lại bạn bọn họ Âu Dương ai có năng lực sẽ được thừa kế bên đây, hiện giờ chúng ta canh dữ ‘Hoàng’ chính là con trai trưởng nhà họ Âu Dương, Âu Dương Cảnh Húc.

Tính biện pháp Âu Dương Cảnh Húc trầm tĩnh khiến nhiều người cảm phục, cũng không ai biết trong đầu anh vẫn suy nghĩ điều gì, chỉ cần chưa tùy tiện rộp đoán, không tùy tiện biện pháp hành động, anh đang xác xắn chưa chọn tới cửa.

Chắn chắn, nhà hàng to vì thế chỉ dựa trên một người trong gia đình Âu Dương Cảnh Húc là điều bắt buộc, anh còn thêm ba gia đình bạn cận: Hướng Hạo Khải, Triệu Trạch Duệ, Trang chưng Hào.

Từ nhỏ, Hướng Hạo Khải đã từng đi theo kề bên Âu Dương Cảnh Húc, từ nhỏ tuổi sẽ là một mình thờ ơ, Hình như anh không nói cụm, bởi vậy sau khi béo lên chớp nhoáng được Âu Dương Cảnh Húc sắp đặt làm cho sát thủ bí mật, vững chắc mọi giết phần đa bạn đáng chết.

mặc dầu Triệu Trạch Duệ là một cô nhi, nhưng lại không ở trong ‘Hoàng’ từ đầu, lúc anh mười hai tuổi, được thủ lĩnh đời trước đón qua, vì chưng vẫn luôn ôn tồn lịch sự, cũng có một số người Call anh là thành viên gia đình tân tiến, chủ yếu đảm nhiệm mảng bán buôn của ‘Hoàng’, mọi người của anh ý trải rộng khắp nhiều chỗ trên thế giới.

Trang chưng Hào, điển hình đến kiểu các bạn ác nghiệp, dù quan sát qua có vẻ trẻ thơ, tuy vậy là người có quyền lực cao hắc đạo của ‘Hoàng’, bất kì là ở đâu, chỉ cần có nơi gồm hắc đạo là có một số người của ‘Hoàng’, mà lại anh chính là các bạn quản lý.

vày tất cả ba chúng ta cận vệ do vậy, Âu Dương Cảnh Húc new giống như quản lý được công ty mập mạp này, cũng khiến cho họ thuận lợi ở trên thế giới.


8 người nhà đang gởi lời cảm ơn tieunhung97 về chia sẻ trên: Hạ San, Tú Vy, beauty night, chris_33, macynguyen, piggy lovly, trạch mỗ, zhangmin 16.04.2015, 18:34 tieunhung97 Chiến Thần Bạch Kim lang bang nỗ lực Thú Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30

Tuổi: 17 Re: [Hiện đại] tình yêu đầu cấm kỵ – Diệp Tinh – Điểm: 12:

Editor: Lin

Ở ngoại ô chỉ một biệt thự nhỏ tuổi, dù dong dỏng, tuy thế đối sở hữu Diệp Hiểu hàm cơ mà nói, cũng chính là một nhà tù xây bởi đa số bờ tường trắng như tuyết.

Sau khi Diệp Hiểu Hàm tan học, luôn ở phía bên ngoài thật chậm mới về nhà, có những lúc cô đang đi làm cho, cũng chính là vì trì hoàn thời gian bước vào nhà tù này… dù đây là nhà của cô.

Từ ngày người mẹ Từ tắt hơi bắt đầu, đây đã mất là căn nhà cô nữa rồi, do cô luôn bao gồm cảm xúc chỉ còn một gia đình bạn cô, bên cạnh đó có lúc anh hai và chị hai cũng trở về ở mặt cô, nhưng lại ấy cũng chỉ cần một khoảng ngắn ngủi, bọn họ cũng không thích bố, vì vậy sau khi vừa ra ngoại trừ cộng đồng đã lập tức ra khỏi biệt thự, để cô lại một mọi người.

hiên giờ, Diệp Hiểu Hàm về nhà đúng chín giờ, thật kỳ lạ, tía đã về.

“Con đi đâu vậy?” Diệp Chấn Hồng có bộ mặt bực tức bước đi từ phòng sách, nếu ko phải dì quét dọn nói mang đến ông biết, ông đã do dự các ngày sau khi tan học cô phần lớn về nhà trễ, minh bạch lớp đã sớm tan rồi.

Ai đề xuất ông lo? Diệp Hiểu Hàm thầm mắng trong lòng.

“Đi đùa có người nhà.” Tùy tiện báo cho biết một câu, Diệp Hiểu Hàm liền mong muốn trở về buồng, lúc này ăn uống một bữa ăn bự sở hữu mình có lợi Đinh gia Kỳ, cô hơi no rồi, chưa mong muốn chuyện trò với ông.

Diệp Chấn Hồng thiếu chút nữa bị đàn bà của bản thân mình có tác dụng tức bị tiêu diệt, từ bây giờ bận rộn lắm ông new duy nhất ngày rảnh rang, ao ước về nhà nạp năng lượng cơm trắng buổi tối với cô, ngạc nhiên cô sẽ luôn chưa về căn nhà, liên tục Điện thoại tư vấn điện cô gần như phủ nhận, ngày nay cô new mười tám tuổi, nếu ở bên phía ngoài xảy ra chuyện gì thì phải làm cho thế nào?

>> xem thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

“Hàm Hàm, sau này không đủ về muộn bởi thế, hiện nay cha vốn ước ao nạp năng lượng cơm bình thường với nhỏ.”

Diệp Hiểu Hàm tất cả dạng hình vẻ ngạc nhiên nói: “Hả, là sao? Ngạc nhiên người thân buôn bán bận bịu Vậy nên, cơ mà vẫn gồm thời gian ăn uống cơm trắng có mọi người không địa chỉ à?”

Cô đang chọc ông sao? Tại sao tuổi còn nhỏ dại vẫn học được đa số thứ này?

Nói ngừng lời, Diệp Hiểu Hàm sẽ Để ý đến ước ao về phòng, nếu cũng như cô cũng có năng lực làm việc cũng như anh hai chị hai, cô Có thể bật dậy khỏi cái nhà này rồi, tuy vậy cô còn phải xong Việc học.

“Diệp Hiểu Hàm, nhỏ tất cả biết hiện thời con rất bất hiếu không?” bây chừ Diệp Chấn Hồng chỉ cần cô thanh nữ này lân cận, tuy vậy bé bé dại lại có vẻ tất cả thâm thù với ông, chỉ gặp mặt mà lại cũng cần phải châm chọc mấy câu.

phần đa lời này khiến Diệp Hiểu Hàm dừng Cách, xoay chúng ta quan sát Diệp Chấn Hồng, toàn thân như đã bốc lửa.

“Bất hiếu, tôi bao gồm gì có tên thường gọi là bất hiếu? Cũng vày ông từ trước mang đến này cũng chưa hoàn thành được bổn phận của 1 gia đình ba, ông chỉ lo bán buôn, bao giờ thì nhiệt tình tía mình đồng đội chúng tôi? Chúng tôi hầu như cảm nhận trong cuộc đời này chỉ cần bà mẹ, không tất cả tía.”

lời nói sau là cô nghe lén từ cuộc chat chit giữa chị hai cũng như anh hai, dù chưa rõ ý trong lời nói đó, dẫu vậy ít ra cũng biết là đã mắng ông.

Diệp Chấn Hồng bất ngờ, thì ra trong mắt cô gái, ông là thành viên do đó mà lại thôi, tuy nhiên ông…

“Mặc kệ rứa nào, tía cũng chính là bố cụm nhỏ.”

Diệp Hiểu Hàm chưa hy vọng khuyên bảo ông, từ trước cô dường như không thích cha, khi còn tí hon, lúc ông trở về, cô làm cho nũng mong muốn ông ủ ấp cô, ông đều nói nhà bạn chỉ trở về cụ ăn mặc quần áo, rồi nhanh chóng rời đi ngay, mong muốn cô ngoan ngoãn.

bà bầu cũng nói cha thương bọn họ, nhưng bọn họ rất nhiều không cảm cảm nhận, trừ hầu hết đồng tiền kia.

Từ nhỏ tuổi mang lại mập, ba chỉ làm cho tổn thương con tim họ mà lại thôi, dù cô đã luôn khát vọng tình thường của tía.

Một cửa nhà sầm uất nằm ngay trên mặt đường loại, cao thượng cũng như nguy nga, tuy nhiên đó ko phải văn phòng công sở chính phủ nhưng chỉ đơn giản là một hộp đêm tốt nhất.

Hộp đêm tốt nhất này kinh doanh vật gì không đề xuất nói cũng biết, mặc kệ là phái mạnh hay nữ giới phần đa có thể vào, cũng phân phối hình thức dịch vụ tương ứng, bao gồm điều nếu ý muốn vào trong hộp đêm này đầy đủ yêu cầu vì chưng hội cục gửi tới, ếu không đã quan yếu vào, nhưng mà hội phí cũng chẳng phải đắt bình bình, mà lại là hai năm tiền lương của người làm đều đều.

ngoại giả có hai teen girls new béo tiến vào hộp đêm này.

Diệp Hiểu Hàm vài Đinh gia Kỳ tò mò chú ý kiểu dáng của đại sảnh, đi theo thống trị vào của nhà.

“Xin hỏi hai vày tiểu thư muốn công tác gì?” Dù quản lý không đồng ý hai cô gái này sẽ khiến hộp đêm nhận card đỏ, nhiều lắm chỉ mở với tầm mắt chút ít thôi, tuy thế đang làm tròn nhiệm vụ hỏi thăm.

Đinh da Kỳ chớp nhoáng thu hút tay Diệp Hiểu Hàm: “Hàm Hàm, đang chưa thật sự cần xem ở giai đoạn này chứ? Tổ ấm cảm nhận hơi sợ.”

Diệp Hiểu Hàm chưa sợ, trở sinh cô hết sức cực kỳ dũng mãnh.

“Không bao gồm gì đâu.” chủ yếu cô không sợ, Đinh da Kỳ sợ loại gì?

Diệp Hiểu Hàm căn dặn quản lý sắm một người trong gia đình gồm điều kiện ăn nhập cho,quản lý nghi ngờ nhìn hai chúng ta, chung cuộc đã đi ra ko kể.

“Hàm Hàm, nếu cũng như bị gia đình cậu biết, cậu chắc chắn sẽ ảnh hưởng mắng chết đó.” Đinh gia Kỳ cực kì chấp nhận chú ý cô.

Diệp Hiểu Hàm cũng không để ý. “Mình mặc kệ! Mình thích tậu tổ ấm trai để chọc giận tía mình! Ai bảo ông đấy đối xử có chúng ta như vậy? Bạn thích mang đến ông đó chú ý, hậu quả của sự việc ông đấy bỏ quên mình!”

“Nhưng hiện thời cậu vẫn định chọn một Ngưu Lang lớn tuổi hơn bố cậu sao! Cậu đã dọa bị tiêu diệt của cả người, Anh chị câu mà lại biết chắc chắn đã mắng cậu.” Đinh da Kỳ mong muốn nói chiến lược này khôn xiết tệ hại, tìm một người thân gia đình trai bằng tuổi cha mình là một chuyện hết sức Khủng ba giành được không?

Diệp Hiểu Hàm cũng chưa cảm nhận điều này thì có vấn đề gì, dù sao về bên anh hai và chị hai, cô giống như xử lý có lợi, hiện tại điều thiết yếu là chọn được một chúng ta Bởi vậy.

“Yên trọng tâm, trước đó người vẫn giải thích có anh hai cũng như chị hai, huống bỏ ra sau khi người khiến lão già đó tức bị tiêu diệt, tổ ấm đã chia ly sở hữu tên Ngưu Lang đó! Người nhà sẽ không kéo dài qua lại sở hữu anh ta!”

Thật ra cô đã bao gồm chút lo lắng sở hữu nghề nghiệp Ngưu Lang này, dù sao ấy cũng chính là đối tượng cô toàn thể chưa quen biết, ngoại giả nghe nói Ngưu Lang cũng hào phóng giống như thanh nữ tiếp rượu cụ.

“Mình sợ tên Ngưu Lang ấy vẫn lừa cậu!” thành viên gia đình Đinh da Kỳ băn khoăn lo lắng chính là Diệp Hiểu Hàm, sợ cô vẫn do tên Ngưu Lang ấy mà lại mất đi tất cả!

thống trị mau chóng có người nhà mang lại.

Diệp Hiểu Hàm liếc nhìn, phần lớn người thân đấy gồm ai là từ cha mươi tuổi trở lên? Hết sức dễ phiêu bạt là chưa có! Ngoài ra mỗi người nhà hầu như cười có thể thành viên điên, cô toàn thể chưa thích, trước không nói có thể lừa gạt được cha cô, nhưng mang lại chính cô cũng chẳng thể lừa được chính bản thân.

“Không được! Thống trị, tôi Call người bên trên tía mươi tuổi, hiện nay ông sắm mang đến bên tôi mẫu gì? Hai mươi mấy tuổi cơ mà đang muốn làm ông chú à, là sợ tôi không trả nổi tiền, bởi vậy không nghiêm túc chọn đến tôi? An tâm, chúng tôi sẽ trả tiền, hội giá tiền đắt bởi vậy tôi cũng nộp được, các phí khác không lẽ không đủ sao? Mau tậu lần nữa cho bên tôi, chưa chọn được nhà bạn khiến tôi thích hợp, tôi vẫn ra quanh đó nói vật gì mà lại chuyên dụng cho chất lượng tốt của mấy các bạn là lừa gạt.” Diệp Hiểu Hàm tức giận, trợn mắt nhìn làm chủ nói.

>> đọc thêm danh sách truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *