Đánh giá truyện Thiên hạ Đệ Nhất đặc Công

Đánh giá truyện Thiên hạ Đệ Nhất đặc Công

“Nhân vật nữ giới chính là cục cưng cứu vãn hàng ngàn người thân thoát khỏi bàn tay tử thần: Thiên Y. Cô thay giữ trong tay phần lớn công ty lớn, công ty lớn to bé dại, ngay cả cơ quan chính phủ cũng cần phải nể trọng.

Trình làng truyện thiên hạ đệ nhất sệt công

Tác giả: Itsuka Shido
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sủng

Trích đoạn truyện trần gian đệ nhất đặc công

Nói, tổng cỗ Hắc Hổ ở đâu?” Giọng một bạn gái vang lên. Mọi người nam giới run sợ trả lời: “Ở đường số ABC, phố SPD,…” bạn gái nói: “Rồi, mày chắc là chết”

“Đừng, hãy tha đến tôi, làm cho ơn…” Đoàng, tiếng súng vang lên. Hắn quan yếu nói bổ xung lời nào nữa .Nhếch môi, quay lưng tiến bước loại Audi đen bóng, cô Gọi điện cho Troy. Đầu dây bên đó nhấc máy:

“Chị Hotline em gồm việc gì không ạ?”

“Dọn sạch hiện trường, ADD là căn nhà số XYZ, con đường XXX,…”

“Em sẽ cho tất cả những người mang đến ấy dọn dẹp ngay!”

Nở một nụ mỉm cười bí ẩn, cô cải thiện ga, cái xe mất tích trong ván đêm.

Về phần Troy, cậu vẫn suy xét tại sao cô lại Gọi điện vào giờ này, rồi bỗng nhiên nghĩ ra đồ vật gi, cậu thảng thốt nói với tên bồi bàn: “Tập hợp kể cả nhiều anh em trong bang lại, mang đến Đến mua trực tiếp XY, mặt đường ZX, phố XYZ, bằng mọi thủ đoạn ngăn cản bang nhà lại!!!” Tên bồi bàn thấy sắc mặt bang phó chất lượng kém liền chưa dám chậm trễ đi làm cho ngay. Troy thì lao ngay đến vị trí loại Porcher thương yêu của mình, tăng ga hết tốc cỡ, phóng về khoảng không gian cô vẫn đến: nơi tổng bộ của bang Hắc Hổ.

Về phần cô, sau khi đến bang Hắc Hổ, cô mặc cỗ dạ hành bó gần cạnh, sẵn sàng trang bị, biến thành Hắc Ám bỏ ra vương người người khiếp sợ, lao thẳng vào tổng cỗ của Hắc Hổ bang. Lặng lẽ âm thầm không gây một âm thanh, lần lượt tất khắp cơ thể canh chừng bên phía ngoài mọi bị cô đánh gục, chỉ từ mối bang chủ cũng như bang phó cùng vài tinh anh trong biệt thự. Đeo cái mặt nạ chăm sóc khí lên bên, cô lẩn vào bên trong.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện h

Trong căn nhà

đặt chân đến một căn phòng, trước mắt cô là màu về tối Black cũng như mực. Cảm hứng nguy hiểm trỗi dậy, cô lấy các loại thiết bị tổ ấm tự chế ném ra. Bỗng chốc căn nhà sáng bừng lên. Cảnh quan từ từ biểu hiện rõ trước mắt cô. Cô thấy một anh chàng và một cô gái bị trói trên ghế, bên cạnh là mấy tên tinh anh. Chúng xông lên liều mạng đánh cô. Cô nhẹ nhàng tránh thoát hết của cả, rồi giết tất cả bọn chúng. Thấy tất cả vòi nước kề bên, cô múc một gáo nước hất vào mặt anh ta.

chàng trai tỉnh lại, chú ý cô mừng rỡ, hỏi: “Em liệu có phải là Băng nhi không?”

Cô ngạc nhiên: “Sao anh biết tên cũ của tôi?”

chàng trai nói: “Anh là anh trai của em đây, em phủ nhận ra anh sao?”

Cô chú ý kĩ anh ta, thấy khuôn mặt cực kỳ giống cô, từ khuôn bên cho tới chiếc mắt, cái mũi,… Và trông anh ta chẳng có lẽ gì là nói dối, nên cô tạm thời tin chàng trai này. Sau ấy cô cởi trói mang lại chàng trai và cô gái kề bên, nghe anh ta kể ngọn nguồn sự câu hỏi. Thì ra năm ấy các bạn cô chưa chết nhưng bị lão bác bỏ bỉ ổi của cô ý bắt, cũng là bang công ty bang Hắc Hổ giờ đây. Năm đấy lão ta đang mang đến 4 xác chết khác vào đại diện cho tất cả mọi người của cô ý. Sau khi bắt nhốt bọn họ thì lão ta đang ép họ nên kí giấy chuyển nhượng ủy quyền hầu hết của cải của mình sang mang lại lão, rồi bọn họ bị hắn giam giữ cho đến tận hiện giờ.

Nghe hoàn thành chuyện đó thì cô chẳng thể nào bình tâm được nữa, cô quyết chí công khai đi lên tầng đỉnh cao của căn nhà, cũng là địa điểm tên bang công ty bỉ ổi sẽ trú ngụ. Xông thẳng vào buồng của hắn, cô thấy một nhà bạn đại trượng phu và một tổ ấm người vợ đang bị trói bên trên ghế, đó chính là bố mẹ của cô ý. Bao phủ họ có nhiều bom, chỉ 1 phút nữa là bom vẫn nổ. Tên chưng bỉ ổi của cô có lẽ đang biết trước tính năng này buộc phải đã cao chạy xa cất cánh. Chóng vánh bỏ ra một loại trực thăng, cô cần dùng tốc độ nhanh nhất chuyển ba mẹ của bản thân mình cùng rất gia đình bạn anh trai lần khần đang lên đây từ bao giờ cùng bạn gái lên trực thăng, bật phép tắc lái như máy đến nó. Còn 30 giây, cô sẵn sàng chuẩn bị ra khỏi thì bom nổ. Hóa ra tên bác bỉ ổi của mình tính toán thật kĩ: chính là xem xét của cô ấy Lúc trước mất đi ý thức.

Khi Troy cùng bạn trong bang mang lại thì thấy cảnh tượng này, cậu gào thét trong sự chán nản và bi quan, đau buồn đến cùng cực. Chợt máy cậu reo lên, một tin nhắn vừa được chuyển đến, câu chữ của chính bản thân nó là: “Troy, đừng mất hi vọng khi chị mất bởi em còn cần báo thù cầm cố Hắc Ám đưa ra vương này. Em hãy sắm tên bang nhà Hắc Hổ, là anh trai của tía, tìm hắn báo thù cũng đúng chặng thời gian thành viên chị bị tác động. Bạn chị còn sống, em hãy rứa chị bảo an đến họ. Họ sẽ ở trên chiếc máy bay số 10, điểm đáp của chính bản thân nó là ở ngoài bến cảng bang các bạn. Hãy cầm chị âu yếm người cũng giống bang hội, nhớ là phải tự chăm lo có lợi bao gồm cả gia đình nữa nhé! Xin lỗi em, chị đi trước đây….

đưa TROY,…..
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *