Đánh giá truyện Không có Em Thanh Xuân của anh ý Mãi Mãi không Trọn Vẹn

Đánh giá truyện Không có Em Thanh Xuân của anh ý Mãi Mãi không Trọn Vẹn

Năm bên tôi cũng như hắn tròn mười bảy tuổi, chúng tôi ở lại còn hắn rời đi. Thanh xuân của chúng tôi đẹp cũng như một tán cây không màu, tuy lung linh tuyệt đẹp nhưng cả 2 gần như chưa thấu.

Giới thiệu truyện chưa có em thanh xuân của anh mãi mãi không trọn vẹn

Tác giả: Văn Hi
Thể loại: Ngôn tình

TRích đoạn truyện không bao gồm em thanh xuân của anh ấy mãi mãi chưa trọn vẹn

Hồi đi học, Tề Minh hết sức nổi tiếng nên nói sắm hắn siêu dễ dàng, cứ thấy đám đông hú hét chỗ nào là gồm hắn ở đấy. Bộ mặt tỉ lệ chuẩn, thành tựu cứ như bị hách, lại chơi được bóng rổ, soccer, tennis, đi thi kéo violin giành giải nhất nhì thành phố…khiến biết bao bạn gái kể già kể trẻ hoài hy vọng nhung nhớ không thôi…

Còn tôi lại tất cả ngược lại, chính là đứa “lưu manh giả danh kiến thức bao gồm hiệu”, thành tựu về mặt bằng tầm thường là không thấp, tuy nhiên so với hai thằng anh “con giời” và Tề Minh hắn thì nên nói là chiến bại xa.

tổ ấm lạ nhìn bên tôi ai ai cũng cho là ngoan hiền cáng đáng này nọ, tuy nhiên đắn đo rằng từ nhỏ mang lại bự tôi bị lão bố nhồi nhét một đống Tam Quốc, Thủy Hử… các thành tích chăm sóc thành một đứa thiếu phụ xuyên suốt ngày ôm mộng tráng sĩ trừ gian diệt bạo, vày dân bởi nước

Trường cung cấp 3 chúng tôi học là một trường siêng nhất nhì city các kết quả khỏi buộc phải bàn, điểm cao chon von bắt đầu thi vào được. Đầu năm, xếp lớp theo kết quả cứ tính từ bên trên xuống rồi xếp vào lớp A,B,C,…Tôi may mắn vừa hay xếp nhất từ bên dưới lên lớp A.

các kết quả của tôi phần đa năm phần lớn chưa thấp, đi thi cũng đạt giải này nọ, đợt trước ngày thi nổi máu đòi đánh đòi chiến Game có anh trai, hắn một hai cũng đồng ý. Thành tích đánh chiến đến nửa đêm mà bên tôi sẽ thua.

>> Xem thêm list Truyện sắc

Sáng hôm sau ra đường mắt chú ý đến mắt mở, cõi trần là ngôi nhà phòng thi cũng chính là phòng ngủ, làm cho được một nửa tôi chưa chịu được nổi đi hầu chu công đánh cờ. Thực bắt buộc cảm ơn bạn học nào đấy chạnh lòng từ bi call tôi dậy nếu không đừng nói lớp A, ô cửa lớp F luôn sẵn sàng chuẩn bị chào đón tôi.

Thấy các thành tích thi của tôi ai ai cũng ngỡ ngàng, tất cả lão tía lão người mẹ của mình cũng chưa khác là mấy. Chỉ cần Cảnh Thiên là biết lí do, hắn cứ vỗ vai bên tôi mỉm cười hả hê miệng chưa xong lặp lại: “Cố nắm, cầm cố, nắm gắng…” chúng tôi lườm hắn thật chậm.

nhà nhiệm lớp tôi chính là ông thầy vui tính một cách lập dị, chũm do tự tìm ghế ngồi hay xếp chỗ theo các thành tích thì lão lại hy vọng phát huy tinh thần cùng cả nhà giúp đỡ bàn sinh hoạt cần cho đứa xếp đầu là hắn “giúp đỡ” đứa xếp cuối là tôi đây, xem thêm nếu thành tích không cải sinh thì cặp đấy đề xuất trực nhật một tháng. Cũng như chũm một bí quyết đột nhiên hay đầy phũ phàng bên tôi trở thành người trong gia đình cùng bàn của hắn

Kể ra chúng tôi cũng tính là một đứa hòa đồng đon đả dữ thế chủ động xin chào hỏi Giới thiệu trước. Hắn chưa hổ danh là phủ lạnh ngàn năm trong truyền thuyết hết điện đã không sợ tan đá, vẻ bên không thay đổi đáp lời tôi thật ngắn gọn: “Tề Minh, xin chào.”

cũng như như vắt, bên tôi và hắn trở thành người cùng bàn.

*************

Giờ thể dục, nhân danh thành viên cùng bàn chúng tôi lại hắn tầm thường một tổ. Suốt ngày ru rú trong nhà chắc chắn chúng tôi chính là con sâu lười chuyển vận, chạy bắt đầu được vài Bước lăn ra thở, bạn làm việc Tề chạy qua chạnh lòng tốt ném một câu: “Thầy đã ở đằng sau bạn”

bên tôi hoảng hồn co giò chạy như ma đuổi, cũng lừng chừng bao gồm thầy hay chưa tôi cứ cầm cố chạy. Thành tích tôi đạt nhì lớp, chân cứ như bị gỡ tháo ra lắp lại đi chưa nổi, nằm ườn ở sân chạy.

Thầy thể dục còn mang đến hỏi thăm bên tôi nhiệt tình: “Thật ngạc nhiên thành tích của em tốt cầm, có muốn gia nhập CLUB thể thao của trường không?”

Khóe miệng chúng tôi co rút, bé mẹ nó còn không hề nhờ phúc của thầy sao?

Mãi siêu chậm sau này chúng tôi nhớ lại hỏi gã: “Có buộc phải lúc ấy anh lừa em không?”

Gã yên tâm tự tin đáp: “Đúng là thầy dạy toán”

bên tôi ngỡ ngàng, thì ra lúc đó thầy dạy toán đi ngang, là gã lấy cớ chỉnh chúng tôi.

>> Đọc thêm Cưới trước yêu sau

Hắn chúa kiệm lời, tôi và hắn ngồi cạnh nhau cũng chưa nói Hơn nữa được mấy câu. Cho giờ văn, chúng tôi dựng sách lên đậy mặt ngủ, nhìn sang hắn vẻ bên thiết tha cầu xin “ chúng ta canh cô dùm tớ nhé”

Hắn nghiêm túc nhìn tôi một lúc rồi đồng ý.

chúng tôi là học sinh chăm ban hốt nhiên, mặc dù sẽ hay đọc truyện tiểu thuyết này nọ, nhưng lại trên lớp đang không thoát khỏi ma chưởng của cô giáo cứ mang lại giờ văn là hẹn hò sở hữu chu công.

May sao mà lại thi đầu vào trường chúng tôi là thi theo ban tự lựa chọn chưa thì kiên cố tôi vẫn cuốn gói sang trường khác học.

Hết giờ bị hắn Hotline dậy, chúng tôi mắt chú ý đến mắt mở đi về ra đến cổng bắt đầu nhớ mọi người quên cặp, chạy vội vào lấy thì thấy bạn học Tề đang nắm cặp chúng tôi đi ra vẻ bên nghiêm túc như vẫn giáo huấn trẻ em “Nếu giờ người bắt đầu lấy thì bảo đảm sẽ khóa cửa rồi”

bên tôi gật gù cảm ơn hắn đầu thì cứ nghĩ làm sao để về được mang đến căn nhà, giờ sẽ trễ, chạy bộ về thì lâu, tuyến đường xe buýt gần nhất cũng đi mất rồi, chính thức quyết định qua ngôi nhà xe đi nhờ Cảnh ưu tiền về vậy.

Lúc chúng tôi tính toán xong xuôi thì Tề Minh đã từng đi từ khi nào. Chúng tôi cũng chẳng lấy gì làm lạ, tính tình hắn vốn cầm, nếu mà hắn Chịu đựng chờ chúng tôi thì new là lạ ấy

ngờ đâu cho căn nhà xe lại chạm chán bạn học Tề, còn có một bạn nữ cute đứng ấy cộng, nhìn kĩ thì ra lớp phó học tập lớp chúng tôi. Ngửi thấy mùi gian tình máu tò mò nổi lên chúng tôi đưa vào bụi cây rình xem.

Thì ra bạn làm việc đấy tỏ tình sở hữu Tề Minh, còn bàn sinh hoạt Tề của gia đình đã giữ nguyên một vẻ mặt “ta đây bình ổn giữa chiếc đời vạn biến” đáp lại một câu thật phũ phàng “Bạn là…?”

bạn học Tề cũng thật là rất phẩm, học cùng với nhau bao chậm tên của bệnh nhân ta cũng chưa nhớ có tác dụng bạn học kia thẹn chín mặt, bỏ chạy mất hút dạng.

chúng tôi ôm ấp bụng nín cười cợt “hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình” a, bản thân bắt buộc thật bình tĩnh nhịn không đủ mỉm cười, nhưng ngay sau ấy tôi thật mỉm cười chưa nổi

Cảnh Thiên băng qua thấy được bên tôi nấp trong lớp bụi “Trễ rứa này rồi mày còn chơi vùng sắm à?”

Lão này vững bền nuốm tinh bé dơi, về tối nạm nhưng mà hắn còn chú ý ra.

tôi nghịch trò bất động, không nói không làm gì, bạn làm việc Tề cũng quên mất mà đi luôn

chúng tôi thở phào chui ra, chân bị muỗi đốt đến sưng vù. Cảnh Thiên chú ý tôi lẩm bẩm lắc đầu thở dài “Haizz, khổ mấy đứa đơn phương”

chúng tôi gàn ra, loại What?

Sau đó bên tôi mới biết thì ra gã sẽ biết chúng tôi nấp trong những vết bụi ngày trước, tôi hỏi hắn “Anh có những lúc biết em ở ấy cơ mà giả cỗ từ khước không?”

Hắn xoa đầu tôi đáp “Anh không nỡ để em hiến máu gia đình bạn nuôi muỗi”

bên tôi cảm đụng.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *