Đánh giá truyện Hôn Nhân mang lại công danh sự nghiệp

Đánh giá truyện Hôn Nhân mang lại công danh sự nghiệp

Hiện nay là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di và gia Quý. Nhân ngày từ bây giờ cô đang thiết lập sẵn hầu hết bộ nội y để trao thứ cô vẫn luôn giữ gìn suốt 25 năm qua đến hắn chũm món vàng tặng hắn nhân ngày này. Nhưng mà khi cô về ngôi nhà chung cả của mọi người cũng như hắn, cô đã nhận thức thấy hầu hết thứ đáng lí ra cô cận thận khi mua thấy:

Ra mắt truyện hôn nhân đến công danh và sự nghiệp

Tác giả: Thủy Tiên
Thể loại: Truyện sắc, ngược

Trích đoạn truyện hôn nhân mang lại công danh

bây giờ là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di và gia Quý. Nhân ngày từ bây giờ cô đã cài đặt sẵn đầy đủ bộ bikini để trao thứ cô đã luôn giữ gìn suốt 25 năm qua đến hắn cố món tiến thưởng bộ quà tặng kèm theo hắn nhân ngày này. Tuy nhiên khi cô về căn phòng chung cả của thành viên cũng như hắn, cô đã nhìn thấy phần nhiều thứ đáng lí ra cô không nên thấy:

– “Các gia đình bạn..” Cô mở to mắt quan sát 1 đôi nam cô gái vẫn có tác dụng chuyện khá bình bình của những bộ đôi ý trung nhân, tuy thế với chỗ đứng của cô ý và hắn thì công việc của hắn và teen girls kia không danh bao gồm ngôn thuận chút nào.

– “Kìa! Cô bạn nữ của anh ý nhận thấy rồi kìa!” giọng ả nũng nịu mang hắn khiến mang đến cô sởn gai ốc.

– “Các mọi người rời khỏi ngôi nhà chúng tôi ngay!” Cô cao giọng, mắt trợn béo quan sát vào đôi nam phụ nữ vẫn ái ân cùng với nhau

– “Nhà cô từ khi nào thế?” hắn cau mày chú ý cô, giọng như muốn trêu ngươi cô

– “À! Bên tôi không để ý là nhà này bên tôi vẫn trao toàn quyền làm chủ mang lại anh, mang cả tòa nhà này vẫn ô uế từ khi 2 mọi người làm chuyện kinh tởm đó rồi” Cô nhếch môi mỉm cười, giọng sẽ bình thường đậy đi sự buồn bã

>>> Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

– “Nếu cô biết điều Như vậy rồi thì sao lần chần điều mang lại trót luôn đi?” Hắn bình thản nói “mau thu dọn hành lý của cô ấy bật dậy khỏi tòa nhà này”

– “Đồ của tôi download lại chưa mấy hồi, đồ đấy coi như tôi vướng lại mang đến cô gái kia làm của hồi môn cho 2 người” Cô mỉm cười khổ nói, nói chấm dứt cô quay bên định bước ra ngoài thì…

– “À! Còn chuyện này nữa, Thiên Di! Chia tay đi” gia Quý chứa giọng nói, trong tay sẽ đang ủ ấp ả tiểu tam

Nghe được hắn nói Vậy nên cô khựng lại, nghiêng đầu mắt liếc phía sau, lãnh đạm nói: “Câu này là tôi nói mang lại anh nghe new đúng. Loại cánh mày râu như anh, Thiên Di bên tôi chưa cần”
Thiên Di sải từng bước đi nhỏ tuổi bên trên con đường, tuy nói là nhỏ dại nhưng lại mỗi bước đi nhưng cô bước đi đa số trông rất nặng nhọc. Trong lòng cô hiện thời cũng như bị một nhát dao đâm một phát chí mạng, thực sự khôn xiết đau, đau tột độ..

Cô yêu hắn suốt 3 năm qua, vì hắn chối từ biết bao lăm chàng trai tốt để ròi hiện nay cô new nhận ra: cảm tình cô trao cho hắn suốt 3 năm tuổi xuân đấy cũng chưa bằng một bạn gái xa lạ lên giường mang hắn, thỏa mãn hắn chỉ với 1 ngày.

– Cô vẫn cứ nên Bước trên con đường bởi thế cho đến khi có một chiếc taxi đậu lại trước bên cô, chưng tài xế khuân mặt phúc hậu nói:”cháu gái, có mong muốn đi đâu không?”

– Nghe nghe tài xế nói do đó cô khai trương ngồi vào ghế sau:”hộp đêm gần nhất” không để bác bỏ tài hỏi cô hướng dẫn thẳng

– bác tài nghe cô nói thay liền nhìn vào kính chiếu sau thấy nét mặt cô chất lượng kém, liền nói:”khuya do vậy rồi cho mọi chỗ ấy không đảm bảo đâu cho đến con cháu chọn một nơi nào ấy nghỉ ngơi trước đi”

– “vậy đến khách sạn Lục Xá” cô thấy bác bỏ tài nói đúng liền khuyên bảo

– Khách sạn Lục Xá –

– “Chào Hàn tiểu thư” cán bộ nhân viên lễ tân lễ phép cúi đầu chào cô

– “Không nên khách sáo cố kỉnh đâu, chúng tôi đến đây chỉ là mong muốn đặt một phòng để nghỉ qua đêm thôi!” Cô khẽ cười để đáp lại lời xin chào của đội ngũ nhân viên lễ tân

– “Phòng của tiểu thư là buồng VIP 102!” một đội ngũ nhân viên lễ tân nôn nả cúi đầu chuyển card buồng cho Thiên Di

– “Đưa lên phòng đến bên tôi 1 chai rượu, còn card này bên tôi trước giờ chưa quen xài..” Cô lạnh nhạt nói

– “Vậy tiểu thư chờ chúng tôi một lát, chúng tôi lấy rượu rồi lên mở cửa phòng mang đến tiểu thư” lễ tân gợi ý cô

Vừa lúc Thiên Di cùng bộ phận nhân lực lễ tân đó rồi đi Lục Thần ra đời.

– “Mừng cậu công ty về nước” nhân viên lễ tân sót lại hớn hở cười khi thấy Lục Thần

– “Tôi muốn nghỉ lại một đêm, mai bên tôi bắt đầu về nhà” Lục Thần thờ ơ trước giờ người nào cũng biết đề xuất thấy biện pháp nói của anh ý vì vậy cũng chưa lấy gì có tác dụng lạ

– “Đây phòng VIP 102 của cậu” đội ngũ nhân viên lễ tân thấy thẻ buồng VIP 102 được đặt sẵn bên trên quầy nên đưa cho anh.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *