Đánh giá truyện Em sẽ không Chờ Anh

Đánh giá truyện Em sẽ không Chờ Anh

Em sẽ không còn chờ anh là câu chuyện của Đông Phương Liệt và Vương Bạch Nhật. Anh công body từ bên trên xuống dưới đều là ưu điểm nào là nấu ăn ngon bậc nhất, anh tuấn hàng đầu, có tài năng bậc nhất

giới thiệu truyện đam mỹ em sẽ không chờ anh

Tác giả: Dương Quang
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện em sẽ không còn chờ anh

Vương Bạch Nhật hiện tại đang khác thường háo hức chuẩn bị dọn đến nhà mới.Vì sao cậu lại vui như thế a? Vì cậu sắp được dọn đến ở chung nhà với người cậu yêu- Đông Phương Liệt- cũng chính là hàng xóm gần gũi nhất của nhà cậu nga. Cậu biết anh từ hồi còn quấn tả kìa, rồi từ khi có nhận thức đến nay cậu đã đánh giá rằng anh là người mà mình sẽ gả. Tại sao a? Bởi vì anh là người con trai hoàn kim đứng đầu Đài Loan a, đẹp đến mặt trời thất sắc, mặt trăng ghen tị, tài giỏi, có tiền… Kể ưu điểm của anh ra thì đến mai cũng chưa hết a. Mà cần thiết là anh rất cưng chiều cậu nha hắc hắc…

hiện giờ cậu chính thức bước chân vào đại học mà đại học của cậu lại gần nhà anh nên cậu quang minh chính đại xách va li and đến nhà anh nha. Haizz kể ra thì từ khi anh vào đại học đã mua nhà ở riêng đến cuối tuần mới về nhà chính một lần… Nhưng không sao cậu hai ba ngày lại đến nhà anh lấy lí do anh không biết quan tâm cho bản thân nên đến giúp anh. Xem thêm Truyện sắc

– Nhật Nhi, chuẩn bị đi thôi. Có gì cần anh giúp không?- khẩu ca trầm ấm đầy từ tính vang lên khiến cho tâm hồn đang lơ lửng bên trên không của Vương Bạch Nhật rớt xuống cái bịch.

– Liệt ca anh hù chết em a.-

– Anh làm sao dám dọa em đây, em là em trai bảo vật của anh a.

chàng trai mới đến nở niềm vui đôi mắt phượng sắc sảo khẽ cong lại, đôi môi quyến rũ khẽ mở cong như mặt trăng. Vương Bạch Nhật nhìn đến ngây ngẫn khắp cơ thể, nước miếng chảy dài đến chân.« Oa sao có thể đẹp đến như vậy chứ, phải thu liễm thu liễm a»

– Em không phải em trai anh- mà là vk anh a, Vương Bạch Nhật âm thầm bổ sung.

– đc được Chưa hẳn em trai. Giờ em mau lấy đồ ra xe đi.-

– hảo đi thôi.- đi thôi mau đến nhà mới của công ty thôi. Đọc thêm list truyện Cưới trước yêu sau

– con đi nha mẹ, con đi nha dì Lam- cậu chào tạm biệt mẹ và mẹ anh.

– Liệt Liệt phải ghi nhận quan tâm cho Nhật Nhật a, nó mà gầy đi một chút hay sứt mẻ một chút là con chết thảm đó- mẹ anh «cảnh cáo» anh rồi quay sang cậu – con phải giữ gìn sức đề kháng nha, dì sẽ nhớ con lắm đó.

– haizz, không biết con có phải con của mẹ không nữa lúc nào cũng thiên vị hết. – Anh giả vờ khó chịu nói.

-Anh mà không là con tôi thì xuất sắc biết mấy.

– đc rồi được rồi mẹ con hai người đừng cãi nhau nữa. Con đến đó đừng có mà làm phiền đến anh, biết chưa?- Mẹ cậu lên tiếng ngăn lại cuộc chiến giữa hai mẹ con rồi quay sang cậu dặn dò.

– con đã biết rồi, mẹ đừng có mà cằn nhằn nữa. Chúng con đi đây.

– con đi đây dì mẹ tạm biệt.

Cậu and anh lên xe, qua gương chiếu hậu mẹ anh đang làm dấu hiệu fighting với cậu. Hì có mẹ chồng ủng hộ, cậu lo gì không câu đc ck. Cuộc sống mới bắt đầu, kế hoạch bắt đầu… Cố lên Vương Bạch Nhật!!!
Chúc bạn đọc truyện Em sẽ không còn chờ anh vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *