Cơm chay miễn phí cho người nghèo và người bệnh trong hẻm nhỏ ở Sài Gòn

Cơm chay miễn phí cho người nghèo và người bệnh trong hẻm nhỏ ở Sài GònĐây là địa chỉ yêu thương, quán cơm chay từ thiện Diệu Thường nằm ở địa chỉ 246/4A đường Hoà Hưng, phường 13, quận 10. Quán này đã hoạt động được 9 năm, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và khung giờ phát cơm từ 11h trưa đến 13h chiều.

Ở đây trung bình mỗi ngày phát 200 phần cơm từ thiện. Đa phần người nghèo ở đây đến lấy cơm chay từ thiện về ăn và mỗi ngày quán còn dành khoảng 50 phần cơm chay từ thiện cho những người bệnh đang điều trị tại các bệnh viện. Ngoài ra ở quán Diệu Thường còn có tặng quần áo cũ cho người nghèo. Ai dư cứ mang đến để quán phân loại và ai thiếu cứ đến lấy. Hiện quán cơm chay miễn miễn phí Diệu Thường rất cần nhừng tấm lòng để mang yêu thương ấm áp đến cho người nghèo.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chicagorussianriders.com/category/bat-dong-san/

2 Comments

  1. Bảo An Vlogs

    Cầu chúc cho những người lm thiện nguyện đc mọi phúc lành để tiếp tục lm thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

  2. Dung Kim

    1 minh ma bao 3 san luon. Tam minh tu nho thuong nguoi,mong uoc co tien lam tu thien,giup nguoi. Nen minh co voi thien nguyen hay sao,ma thich kenh nao vao,va co thien cam,sao gap 3 kenh youtube deu nghe 1 giong noi quen thuoc va than thien vay ta.🤔🤗👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *