Cô gái mang bàn tay này có thể lấy được ông xã tài giỏi, cả đời hưởng phú quý

Cô gái mang bàn tay này có thể lấy được ông xã tài giỏi, cả đời hưởng phú quý


Cô gái sở hữu bàn tay ‘số hưởng’ như dưới đây, ví như ko thành lập trong gia đình giàu sở hữu ‘ngậm thìa vàng’ từ thuở nhỏ, thì sau này số phận cũng an bài cho họ lấy được một tấm phu quân tài giỏi xuất xắc, cuộc sống sung sướng, hạnh phúc và an nhàn về sau.
hiểu ra 8 điều Phật dạy này, cuộc sống của bạn sẽ chẳng bao giờ vướng bận chuyện sầu lo / “Mía ngọt hai đầu” – hiểu được nguyên lý này bạn sẽ mãi mãi là người hạnh phúc

Nhiều quan điểm cho rằng, cô gái phải mang bàn tay thon nhỏ thì mới là sang trọng. Nhưng theo nhan tuong hoc, tay nhỏ và thon chưa hẳn là bàn tay mang đến vận may, phúc đức cho chủ nhân. Nếu trên bàn tay cô gái mang những đặc điểm sau thì mới mang lại vận may cho bản thân và hầu hết người ở bên, cuộc sống về sau lại giàu thanh lịch ko lo gì!

Lòng bàn tay đỏ hồng

phụ nữ có lòng bàn tay đỏ hồng thì vận mệnh cực kì rẻ. Đây là những người đàn bà sở hữu khí chất vượt trội, tương lai sáng lạn. Khi còn nhỏ, họ tài giỏi, sống sung sướng, là vật báu trong nhà. Lúc kết hôn, số phần vượng phu lại càng rực rỡ, luôn là hậu phương kiên cố giúp chồng thành công. Chỉ buộc phải phúc đức ở người phụ nữ thế này cũng đã đủ giúp gia đình hạnh phúc, sung túc tới hết đời. Cuộc sống của họ cũng rất yên bình suôn sẻ. Đàn ông lấy được người cô gái này nhất định cần cầm thật chặt nhé!

Ngón tay dài và đầy đặn

Phụ nữ mang bàn tay thế này là người sống phóng khoáng, thoải mái. Họ ít bắt gặp bắt buộc chuyện buồn phiền, hạnh phúc đủ đầy cả đời, con cháu về sau cũng cực kỳ hiếu thuận. Vì đây luôn là những người cô gái sáng suốt, mang tài năng kiếm tiền, giúp ông xã thành công. Ko những vậy, họ còn mang đến vận may cho ông xã. Trường hợp chồng ko giàu có, họ sẽ giúp phu quân làm cho giàu, thành công. Do đó, hầu hết chồng của cô gái thế này thường làm chủ hay đại gia, luôn yêu chiều vợ nhiệt tình.

Lòng bàn tay mang chữ M

Đàn bà có đặc điểm này ở bàn tay kém cỏi cực kỳ đặc biệt. Họ vừa giỏi giang, sở hữu tố chất chỉ đạo, lại sở hữu vận mệnh sang trọng giàu, gặp gỡ đa dạng vận may.

Người đàn bà này có trực giác nhạy bén hơn cả đàn hắn. Họ biết nắm cầm thời cơ, còn là cánh tay đắc lực cho ông xã trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ngón tay dài và tròn

Người phụ nữ có bàn tay thế này sáng suốt {}, lại sở hữu tài làm ăn, giúp ông xã thành công. Trường hợp ông xã ko giàu có, họ sẽ giúp chồng ngày một giàu sang trọng tới già. Do vậy, dù ko cưới đại gia, họ vẫn cùng ông xã hưởng tuổi già ko thiếu thốn gì. Vì thế, cô gái thế này luôn khiến chồng yêu thương và chung thủy cả đời.

Bàn tay đầy đặn, mềm mại

phụ nữ sở hữu bàn tay đầy và mềm mại biểu thị một cuộc sống no đủ, không buộc phải nên lo lắng quá phổ biến hoặc buộc phải làm cho lụng vất vả. Lòng bàn tay đầy cũng biểu thị đây là người có sức khỏe tốt, tràn trề sức sống. Dù là trong chuyện tình cảm, công việc hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, đây sẽ là kiểu người có định hướng rõ ràng, tràn trề nhiệt huyết và quyết tâm để xong xuôi được mục tiêu mình đã đề ra. Cô gái với lòng bàn tay đầy vừa thông minh sắc sảo, lại mang sức hút mãnh liệt từ sự tự tin vốn sở hữu của mình, chính bởi vậy sẽ có năng lực thu hút được đa dạng đối tượng tốt và tài giỏi ko thua sút gì họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Xem boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *