CHỮA BỆNH UNG THƯ PHỔI, VIÊM PHỔI CẤP TÍNH BẰNG LÁ CÂY NÀY

CHỮA BỆNH UNG THƯ PHỔI, VIÊM PHỔI CẤP TÍNH BẰNG LÁ CÂY NÀYNguyên nhân gây ung thư phổi cho đến nay cho đến nay chưa được kết luận rõ ràng, tuy nhiên có các yếu tố được cho là làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi. Theo thống kê, 85% bệnh nhân ung thư phổi có liên quan đến thuốc lá. Các chất độc hại trong khói thuốc làm hư hại các tế bào phổi. Theo thời gian, các tế bào bị hư hỏng có thể trở thành ung thư. Đây là lý do tại sao hút thuốc lá, tẩu thuốc, hoặc xì gà có thể gây ung thư phổi. Hít phải khói thuốc lá cũng có thể gây ung thư phổi ở những người không hút thuốc. Một người tiếp xúc càng nhiều với khói thuốc lá, nguy cơ bị ung thư phổi càng cao.Các yếu tố nguy cơ khác của bệnh ung thư phổi bao gồm radon (một khí phóng xạ hoạt tính), amiăng, thạch tín, crôm, niken và ô nhiễm không khí. Những người có các thành viên gia đình bị ung thư phổi có thể tăng nhẹ nguy cơ mắc bệnh.
Ho càng ngày càng nặng hơn hoặc không hết
Thở khó khăn, chẳng hạn như thở gấp
Đau ngực liên tục
Ho ra máu
Giọng nói khàn khàn
Nhiễm trùng phổi thường xuyên, chẳng hạn như viêm phổi
Cảm thấy rất mệt mỏi mọi lúc
Giảm cân không rõ nguyên nhân
Các giai đoạn của ung thư phổi tế bào nhỏ:
Giai đoạn hạn chế: Ung thư được tìm thấy chỉ trong một lá phổi và các mô xung quanh nó.
Giai đoạn mở rộng: Ung thư được tìm thấy trong các mô của lồng ngực bên ngoài phổi nơi nó bắt đầu. Hoặc ung thư được tìm thấy trong các cơ quan ở xa.
Các giai đoạn của ung thư phổi không phải tế bào nhỏ

Giai đoạn bị che lấp: Các tế bào ung thư phổi được tìm thấy trong đờm hoặc trong mẫu nước thu thập được trong quá trình nội soi phế quản, nhưng khối u không thể được nhìn thấy trong phổi.
Giai đoạn 0: Các tế bào ung thư chỉ được tìm thấy ở lớp niêm mạc tận trong cùng của phổi. Khối u không phát triển qua lớp niêm mạc này. Một khối u Giai đoạn 0 còn được gọi là ung thư biểu mô tại chỗ. Khối u không phải là ung thư lây lan.
Giai đoạn I: Các tế bào ung thư được giới hạn trong phổi. Các mô xung quanh phổi vẫn bình thường.
Giai đoạn II: Ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết, thành ngực, cơ hoành, màng phổi, hoặc lớp màng ngoài bao quanh tim.
Giai đoạn III: Ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết trong khu vực lồng ngực giữa tim và phổi. Các mạch máu trong khu vực này cũng có thể bị ảnh hưởng. Ung thư cũng có thể lây lan sang cổ dưới.
Giai đoạn IV: Ung thư đã lan đến lá phổi khác hoặc các khu vực khác trong cơ thể và không thể được loại bỏ bằng phẫu thuật.
Sức Khỏe & Đời Sống là Kênh tìm hiểu,cung cấp và trao đổi thong tin về những bài thuốc cổ truyền có thể chữa được nhiều bệnh như ung thư gan, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư da, ung thư tuyến tụy…Bên cạnh đó Sức Khỏe & Đời Sống mang đến những người xem những thông tin bổ ích về những thảo dược rất có lợi cho sức khỏe mà có trong tự nhiên, với sự kết hợp của nhiều vị thuốc có thể đưa ra một bài thuốc giúp mọi người có thể giảm thiểu được bệnh tật mang đến cho mọi người sức khỏe để cố cuộc sống ổn định bền lâu.
……………………………………………………………
► Subscribe để ủng hộ : SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG
► Youtube :
► Facebook:
► Twitter :
© Bản quyền thuộc về : SK&ĐS media
© Copyright by : SK&ĐS media
☞ Do not Reup

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

One Comment

  1. Sức Khỏe Và Đời Sống

    CHI TIẾT CÓ Ở PHẦN MÔ TẢ. NẾU HAY HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHA! CÁM ƠN BẠN ĐÃ THEO DÕI!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *