Cây cỏ lác – Trà Vinh | Thăm cánh đồng cây cỏ lác, học cách dệt chiếu | Một Thoáng Hương Quê

Cây cỏ lác – Trà Vinh | Thăm cánh đồng cây cỏ lác, học cách dệt chiếu | Một Thoáng Hương QuêCây cỏ lác được trồng nhiều ở Đức Mỹ, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Cây cỏ lác miền tây Việt Nam thích hợp trồng ở vùng nước lợ, đất bị phèn. Chính vì thế, người dân nơi đây đã trồng cây cỏ lác thay cho cây lúa. Sau hơn 10 năm, Đức Mỹ đã có 700 ha diện tích trồng cây cỏ lác, thu nhập của người nông dân cũng tốt hơn trước đây.
Hãy cùng chúng tôi đến cánh đồng và tìm hiểu cách thu hoạch cây cỏ lác. Sau đó, chúng ta học cách dệt chiếu từ những người phụ nữ ở xã Đức Mỹ, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
__________

Chương trình “Một Thoáng Hương Quê” được CuuLong Films thực hiện với mong muốn mang đến cho quý khán giả những khung cảnh làng quê êm đềm.
“Một Thoáng Hương Quê” còn là những chuyến đi, trải nghiệm thực tế của người dẫn chương trình gặp gỡ, chia sẻ công việc của những người sống ở nông thôn. Chương trình mang đến cho khán giả cảm nhận về tình cảm con người và những khó khăn của trong cuộc sống của những người ở nông thôn. Giúp khán giả mở rộng tâm hồn và thêm yêu cuộc sống này.
_________

CuuLong Films là kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Hãng Phim Cửu Long.
Kênh mang đến cho quý khán giả những sản phẩm Phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính, đầy hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp đến quý khán giả.

Quý khán giả hãy nhấn Đăng Ký (Subscribe) để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé. Chân thành cám ơn quý vị khán giả!
Đăng Ký (Subscribe) kênh Youtube:
Website:
Email: office@cuulongfilms.com

#cuulongfims #motthoanghuongque #câycỏlác #travinh

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chicagorussianriders.com/category/kinh-doanh/

2 Comments

  1. Mỹ Chi

    Nhờ chương trình mà mình biết được nhiều thứ ghê luôn. 😍

  2. Tronie Phạm

    Có thông báo là mình vô xem liền 💓

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *