CĂN HỘ ĐIÊN – Review Truyện – Chicagorussianriders.com

CĂN HỘ ĐIÊN – Review Truyện – Chicagorussianriders.com

Các bạn đang theo dõi bài viết về CĂN HỘ ĐIÊN – Review Truyện tại Chicagorussianriders.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

CĂN HỘ ĐIÊN – Review Truyện

#Review
CĂN HỘ ĐIÊN

Tác giả: Latow
Thế loại: Đam mỹ, không phải là người công x không được cường lắm thụ, thụ là tiểu tam, kinh tủng huyền nghi, OE/ HE ( tùy cảm nhận ).
Độ dài: 6 chương.
Tình trạng: Hoàn edit

Warning: Nhân vật chính trong câu chuyện là kẻ thứ ba. Đúng thế, là thứ ba.
Vì vậy, đây chỉ là rv mang tính chất tham khảo là chính, không hề có bất kì ý định nào hướng đến người đọc và bẻ hướng cảm nhận.
Vui lòng đọc kỹ những dòng trên trước khi lướt xuống rv.
_

Dương Hân là kẻ thứ ba.

Theo cách người ta hay nói, thì là hồ ly tinh chuyên quyến rũ người khác. Mà Dương Hân, lại thành công chiếm được trái tim của Mạc Thần, tới sống trong căn hộ của Mạc Thần, thậm chí còn đợi Mạc Thần cùng vợ ly hôn.

Những chuyện kì lạ trong căn hộ này, không biết bắt đầu từ bao giờ.

Ví như chuyện Mạc Thần không còn thích Dương Hân ra ngoài. Hay là như, Mạc Thần khi về không hề mua thức ăn, nhưng đồ ăn trong tủ lạnh vẫn luôn đầy ắp,

Dương Hân cảm thấy cực kì mơ hồ. Ở căn hộ đó, y luôn mơ một giấc mơ không thể nhớ rõ đầu đuôi, nhưng cảm giác kinh khủng đó vẫn cứ đeo bám y mãi.

Rồi khi vợ của Mạc Thần tìm tới cửa, bí mật thật sự được hé lộ.

“Mạc Thần” có đúng là Mạc Thần không?

Mạc Thần là ai?

Mạc Thần thực ra đã chết rồi.

“Mạc Thần” ngày đêm ân ái với Dương Hân, chính là căn nhà quỷ dị kia.

Nó từng chứng kiến tất thảy những cuộc làm tình của Dương Hân và Mạc Thần thật. Nó yêu Dương Hân kể từ khi Dương Hân “bước vào” trong nó.

Vì thế nên, căn hộ này “phát điên”. Nó biến mình thành “Mạc Thần”, bủa vây Dương Hân trong những giấc mộng mơ hồ, tách rời y khỏi thực tế. Đó là một vòng tròn lặp đi lặp lại không có điểm kết.

Dương Hân luôn mơ thấy giấc mơ này: Mạc Thần đưa y tới một căn hộ, sống hạnh phúc với y. Y chờ Mạc Thần li hôn vợ. Rồi vợ Mạc Thần tìm tới cửa. Mạc Thần bị giết, xác giấu trong nhà. Căn nhà phát điên, nói nó yêu y… cứ thế, cứ thế.

“Dương Hân, em là của tôi, của riêng tôi thôi. Tôi yêu em nhiều lắm, từ khoảnh khắc đầu tiên em bước chân vào nhà tôi đã mê đắm em rồi. Tôi hận thằng đàn ông đó, em biết không? Vì sao nó có thể ở trên người em muốn làm gì thì làm? Vì sao? Vì sao hả? Tôi không cho phép! Tôi không để chuyện đó tiếp tục xảy ra! Rốt cuộc tôi không thể nhẫn nại nhìn em cao trào dưới thân nó, em là của tôi, là của tôi!”

Và mỗi lần Dương Hân tỉnh táo, “nó” lại trấn an Dương Hân rằng:

“Đừng lo, ngủ một giấc sẽ quên hết tất cả.”

Vậy là Dương Hân một lần lại một lần, để cho bóng tối nuốt chửng mình.
_

Mình ấn tượng với “Căn hộ điên” bởi nội dung mới lạ, không khí trong truyện xây dựng khá bí ẩn, đủ sức lôi kéo người đọc đọc đến cuối, vén màn bí mật cuối cùng. Tuy nhiên, cách xây dựng nhân vật Dương Hân của tác giả khiến mình không thoải mái cho lắm.

Dương Hân là kẻ thứ ba, vậy nên suy nghĩ của Dương Hân rất thực tế: thúc giục Mạc Thần mau li hôn vợ, không ngại gặp mặt vợ Mạc Thần để đẩy nhanh quá trình li hôn của họ… Suy nghĩ và hành động của Dương Hân khiến mình không thể nào yêu thích nổi nhân vật này. Thêm nữa, có lẽ vì độ dài truyện hơi ngắn, nên tình yêu của Dương Hân với Mạc Thần không được miêu tả sâu. Cái mình ấn tượng nhất, chỉ là sự điên cuồng của “căn hộ” đó mà thôi.

Tựu chung, mình không đánh giá cao yếu tố tình cảm trong “Căn hộ điên”, nhưng mình rất khâm phục tác giả khi nghĩ ra cốt truyện mới mẻ thế này. Nếu bạn đã quá chán ngán với những motifs tổng tài quen thuộc, thì có thể đọc thử “Căn hộ điên” xem sao nhé!
________

” “: Trích từ truyện

Review by #Ám Dung Hoa
Bìa: #Trắng Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tag: CĂN HỘ ĐIÊN – Review Truyện
Đọc truyện đam mỹ tại: https://truyen24.com/truyen-dam-my/
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://chicagorussianriders.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *