Cách theo dõi khi con bị ho – sổ mũi.

20 Comments

 1. luat monika

  Con e đc 1 tháng mà bị sổ mũi, nghẹt mũi và bú đc. Thì làm sao ạ?

 2. Hùng Trần

  Bac si cho e hoi.con nha e bi ho dom voi so mui trong.4 hom nay roi ma k khoi.vay co dieu tri bag thuoc dan gian o nha dc k a.

 3. nhung phan

  Bs ơi. Con e chảy nước mũi hơn 1 tuần .làm cách nào để trị dứt điểm ạ .

 4. tho le

  Bác sĩ vui lòng nói về đề tài bệnh Hen suyển ở trẻ em,cảm ơn Bác sĩ.

 5. phương huỳnh

  Con em duoc 2,5t tuoi..gan day be hay ho va so mui (nuoc trong) keo dai hon 2 tuan van chua het.xin hoi bs Công co nen cho be di kham khong ạ?

 6. duong nga

  Bác công ơi con em 4 tháng tuổi, bé bị ho có đờm, sổ mũi, em có vệ sinh mũi cho bé, nhưng không đỡ, bé hiện tại đac bị 12 ngày, đi khám bsi khoa tai mũi họng bác sĩ bảo bị viêm VA, vậy bác công ơi viêm VA có phải là viêm hô hấp trên không, và có tự khỏi ko ạ, hay phải điều trị bằng kháng sinh ạ, hy vọng Bác trả lời ạ, em cảm ơn!!

 7. Hello Hello

  Bác cho con hỏi con sinh bé được 9 ngày Bé bị ho sổ mũi.hắt hơi ra mũi xanh có sao k ạ

 8. hang khuong

  bác sĩ cho e hỏi bé nhà em đến ngày tiêm vacxin nhưng có biểu hiện khụt khịt mũi và ngày ho khoảng 4 5 tiếng thì có nên cho đi tiêm ko ạ

 9. mẹt cưng

  Bé nhà con bị cảm , hắt xì , nghẹt mũi , ho . Nay ngày thứ 6 hết ho rồi nhưng vẫn sổ mũi k có nước mũi thì phải làm sao ạ

 10. thuong nong

  Bác sĩ ơi con em được hơn 2 tháng tuổi, bé bị ngạt mũi tầm 3-6h sáng. Đêm nào đến giờ đó cũng bị nghẹt không ngủ được. Em có cho con đi khám thì bác sĩ kết luận con bị viêm mũi, kê kháng sinh và nhỏ nước muối hàng ngày. Con uống hết đợt kháng sinh và nhỏ muối hàng ngày mà vẫn không đỡ. Con bị nghẹt mũi 1 tháng nay rồi ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với. E cảm ơn ạ!

 11. Nguyet Vu Thi

  Bs Công làm clip rất ngắn gọn mà dễ hiểu, cảm ơn Bs

 12. Mai Ngọc huong

  Con nha minh bi hát hoi so mui

 13. Lâm Hồng Nguyễn

  Em chào bác sĩ cho e hỏi ạ. Con e 5 tháng tuổi. Cháu qua tới nay hắt xì hơi nhiều, không có nước mũi chảy ra nhưng khi bú hay gắt ngủ thở mạnh nghe thấy tiếng nước sâu trong mũi. Vậy e chỉ cần xịt rửa vs mũi cho cháu , có cần hút không ạ?

 14. Hiền Nguyễn Kim

  Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ bé nhà e 6,5 tháng có biểu hiện hắt xì, ho, sổ mũi giống cúm ý ạ, ko sốt ạ với biểu hiện đó thì bé có vấn đề gì ko ạ vì bé cứ hết vài ngày lại lặp lại biểu hiện đó mong bs tư vấn hộ e ạ!

 15. Anh Pham

  B cong oi cho e hoi con e đc 26 ngay tuoi nhung be bị ho,sổ mũi,đa đc hon 10 ngay zui.be chỉ thi thoang ho,mũi thi k thấy chảy dịch,theo bs bé nha e cần lm j để khoi ho,sổ mũi a

 16. HÀ THỊ THANH THUỲ

  Cảm ơn Bác sĩ ạ! Cho em hỏi mình có thể sử dụng các bài thuốc dân gian để làm dịu cơn ho của trẻ không ạ? Việc này có ảnh hưởng không tốt đến tiến trình khỏi bệnh của trẻ không ạ?

 17. huyen nguyen

  Bác sĩ cho em hỏi. Bé nhà em được 7 tuần tuổi, từ lúc bé được 1 tuần tuổi thì bắt đầu bị nghẹt mũi, 1 ngày ho khoảng độ 4, 5 tiếng. E có rửa mũi và hút mũi cho bé nhưng không hiệu quả. Đến bây giờ bé vẫn không khỏi, thậm chí 2 hôm nay thấy có vẻ nặng hơn, đêm bé bị nghẹt mũi, khó thở và vặn mình liên tục, khó ngủ hơn. Bác sĩ cho em hỏi có cần cho bé đi khám không ạ? E cảm ơn.

 18. Cấm lửa Cấm

  cám ơn bác sĩ

 19. Phương Trình

  Cảm ơn Bác sĩ. Bài đăng rất hữu ích ạ.

 20. hoa Điều

  Bác công ơi cho em hỏi.bé nhà em được ba tháng tuổi ngày thì ko thấy bé sổ mũi hay chảy nước mũi nhưng tối ngủ lại bị nghẹt mũi khó chịu em cũng bị nghẹt mũi nhưng ko sổ mũi vậy bé bị trong thời gian dài có nguy hiểm ko ạ và có cách nào để chị khỏi ko bs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *