CÁCH DÙNG LÁ XOÀI CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

CÁCH DÙNG LÁ XOÀI CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNGLá xoài có thể sử dụng như một vị thuốc chữa nhiều loại bệnh khác nhau như tiểu đường, sỏi thận, sỏi mật, bệnh lỵ, bệnh dạ dày
Theo Đông Y bệnh tiểu đường còn gọi là bệnh đái tháo đường, thuốc chứng bệnh tiêu khát. Người bệnh có thể sử dụng thuốc tây để điều trị, bên cạnh đó có thể áp dụng cách điều trị tiểu đường từ lá xoài non.

Lá xoài non như một loại thảo dược tự nhiên rất tốt, phương pháp tự nhiên này, an toàn hiệu quả và không gây ra những tác dụng phụ. Hơn nữa lá xoài non lại còn dễ kiếm, tiết kiệm được chi phí thay vì mua những loại thuốc đắt tiền.
rong y học cổ truyền, lá xoài non có vị chua, tính mát, có tác dụng làm mát, lợi tiểu, chống sa nội tạng, được dùng trị bệnh hô hấp như ho, viêm phế quản hay mãn tính, phù thũng. Thành phần của lá xoài xanh có chứa chất anthxyanhdin có tác dụng hạ đường huyết phòng các biến chứng ở mắt và mạch máu do bệnh tiểu đường.
Cách dùng lá xoài non chữa bệnh tiểu đường
Lấy khoảng 5 lá xoài non cắt sợi rồi cho vào cốc, đổ nước sôi vào rồi để qua đêm. Mỗi sáng uống hết ly nước lá xoài này, bỏ phần xác.

Ở một số nơi không có nhiều cây xoài thì có thể lấy lá xoài phơi khô đem nghiền thành bột để uống dần vào buổi sáng và buổi chiều, mỗi lần nửa muỗng cà phê bột lá xoài pha với ly nước đầy.
Một số lưu ý khi sử dụng lá xoài non
Bài thuốc này có hiệu quả trong việc làm giảm lượng đường trong máu, nên không sử dụng quá nhiều sẽ làm lượng đường giảm thấp, gây nên chứng hạ đường huyết rất nguy hiểm.
Không nên uống nước xoài cùng với những loại thuốc khác.
© Bản quyền thuộc về Đặc Sản Na Hang
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
#cachdunglaxoaichuatieuduong, #ntn, #phd

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

One Comment

  1. Hoan Ta

    cam on da chia se

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *