Cách điều trị bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Cách điều trị bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả nhất hiện nay là gì?Tăng động giảm chú ý là một rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ nhỏ từ 3 – 11 tuổi. Chứng bệnh này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến khả năng nhận thức, học tập, hành vi và tính cách của trẻ trong tương lai. Vì vậy, việc điều trị sớm sẽ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Thấu hiểu được vấn đề này, nhãn hàng cốm Egaruta đã mời Ths.BS Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương, tham dự buổi tư vấn với chủ đề “Tăng động giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ – Giải pháp phòng và trị an toàn, hiệu quả”
Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn cho các bậc phụ huynh các phương pháp điều trị tăng động giảm chú ý hiệu quả nhất hiện nay cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc để tránh ảnh hưởng tới trẻ. Mời bạn theo dõi nội dung chi tiết dưới đây.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

2 Comments

  1. Khanh Mai.

    Con mình bị tăng động giảm chú ý, Bé đang uống thuốc bổ não của úc, có uống cốm này được ko

  2. Thủy Cao

    Chào bác sĩ, con tôi năm nay 5 tuổi, cháu có các biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, chậm nói. Gia đình vừa cho cháu đi khám và được chẩn đoán tăng động giảm chú ý. Không biết cháu có dùng cốm Egaruta được không? Và nên dùng trong bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *