CÁC ĐIỂM ĐẾN TUYỆT ĐẸP KHI BẠN LÊN MÙ CANG CHẢI

CÁC ĐIỂM ĐẾN TUYỆT ĐẸP KHI BẠN LÊN MÙ CANG CHẢI#Mù Cang Chải #Mùa vàng ruộng bậc thang #Cốm Tú Lệ
Sang thu gọi mùa cốm về, Tú Lệ thậm thịch tiếng chày giã cốm
Nằm dưới chân đèo Khau Phạ, cánh đồng Tú Lệ vân vi như cắt ra từ những mảng trời xanh. Chuyện rằng cây lúa nếp Tú Lệ là cây lúa trời cho, dẻo thơm ngon nhất vùng Tây Bắc.
Mùa thu gọi mùa cốm về, làng bản rậm rịch tiếng chày giã cốm, khắp nơi nghe tiếng giã cốm thậm thịch, làng như ướp trong mùi cốm thơm…
Trải nghiệm bay dù lượn ngắm ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải.
Du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp của Mù Cang Chải, ngắm thung lũng mùa vàng và ruộng bậc thang.Được đánh giá là một trong những địa điểm chơi dù lượn đẹp nhất Việt Nam, Mù Cang Chải mùa lúa chín nhìn từ trên dù lượn mang vẻ đẹp thi vị, hùng vĩ và mê đắm.Du khách đến đây tham gia trải nghiệm bay dù lượn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ruộng bậc thang vàng óng ả trải dài.Điểm xuất phát thường được chọn là từ đỉnh đèo Khau Phạ – đỉnh núi cao nhất trong tứ đại đỉnh đèo Tây Bắc, nằm ở độ cao khoảng 1.200 m so với mặt nước biển, bao quanh là biển mây trắng bồng bềnh.
Ngắm đồi mâm xôi đẹp nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải
Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải, đồi mâm xôi ở La Pán Tẩn được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc.Đồi mâm xôi ở La Pán Tẩn nổi tiếng là địa danh du lịch hấp dẫn của huyện Mù Cang Chải, Yên Bái bởi hình dạng độc đáo của chính thửa ruộng bậc thang.Đồi mâm xôi cách trung tâm huyện Mù Cang Chải tầm 8km, có độ cao tự nhiên 1000m – 1600m so với mặt nước biển với hình dáng tròn đều, nhô cao như mâm xôi đầy.
ở Homestay bản người thái.
Qua chiếc cầu ở ngay trung tâm huyện (hướng đi Chế Tạo) rồi rẽ trái đi khoảng 1km sẽ tới bản Thái. Một ngôi làng nhỏ bình yên nằm giữa thung lũng, lưng tựa vào núi. Tới đây bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của người Thái, tắm nước lá thuốc theo cách cổ truyền của người Thái, nghỉ ngơi tại nhà sàn và cùng tổ chức các buổi giao lưu, đốt lửa trại.

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *