Cẩm Nang Khẳng Định Hàng Ngày – Phần I – Khẳng Định Thu Hút Sức Khỏe

Cẩm Nang Khẳng Định Hàng Ngày – Phần I – Khẳng Định Thu Hút Sức Khỏekênh giúp mọi người về phát triển bản thân, phát triển thói quen mới để thành công toàn diện trên tất cả các lĩnh vực:

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO HỮU ÍCH HƠN:

NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

Cẩm Nang Khẳng Định Hàng Ngày – Phần I – Khẳng Định Thu Hút Sức Khỏe

Trong cuốn sách nổi tiếng của ông, “Bí mật kỳ lạ nhất”, Earl Nightingale đã nói, bạn là những gì bạn nghĩ. Bạn trở thành những gì bạn nghĩ về hầu hết thời gian. Ông tin rằng nếu một người chỉ nuôi dưỡng tâm trí mình bằng những suy nghĩ tiêu cực, họ sẽ trải nghiệm cuộc sống qua lăng kính đen tối.

Những điều nhỏ nhặt không nên ảnh hưởng đến họ cuối cùng sẽ trở nên lớn hơn so với thực tế bởi vì tâm trí của họ tập trung vào kết quả tồi tệ nhất có thể hơn là tốt nhất. Ông ấy nói về việc một người sống với những suy nghĩ tiêu cực sẽ tập trung tâm trí vào tất cả các vấn đề của họ hơn là những cơ hội trước anh ấy.

Thật không may, nhiều người ngày nay, sống với kiểu suy nghĩ này. Với quyền truy cập 24/7 vào các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới, không có gì lạ hơn, và nhiều người không thể đạt được trạng thái tâm lý vui vẻ và tích cực. Phương tiện truyền thông ngày nay biết rằng “tin tức tiêu cực”, cung cấp cho họ sự biện minh để tham gia vào nỗi sợ hãi.

Đáng buồn thay, nó hoạt động. Điều này là do chúng ta được thiết kế để tồn tại, thay vì phát triển mạnh. Mặc dù điều này có lợi cho chúng ta, tập trung bộ não của chúng ta vào sự sống còn, nó không làm gì để đảm bảo thành công cá nhân của chúng ta. Nếu nó làm như vậy, sẽ có nhiều người phát triển hơn cả về tài chính và cá nhân.

May mắn thay, tâm trí của chúng ta rất mạnh mẽ và có những khả năng vô cùng tuyệt vời. Công việc của tôi là bảo vệ tôi trước những suy nghĩ của tôi và nuôi dưỡng nó bằng cách trao quyền. Đây là nơi khẳng định tích cực được tạo ra.

Phần I: Khẳng định thu hút sức khỏe

Hoàn toàn quá dễ dàng để làm giảm sút sức khỏe của chúng ta trong những ngày như thế này. Một cái bánh quy ở đây, một thanh kẹo ở đó.

Lúc đầu, không có gì xảy ra, nhưng dần dần, theo thời gian, cân nặng của chúng ta bắt đầu tăng lên, và chúng ta bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và suy sụp trong các bãi rác. Không đề cập đến tất cả những cảm giác tiêu cực đi cùng với nó: tức giận, lo lắng và thất vọng cùng với sự giảm sút lòng tự trọng của chúng ta.

May mắn thay, trở nên khỏe mạnh là tương đối đơn giản. Tất cả chỉ cần đưa ra quyết định để tạo ra một sự thay đổi trong cuộc sống của chúng ta. Điều này áp dụng cho cả sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta. Có ý thức thực hiện những lựa chọn nhỏ, dường như không đáng kể, nhưng tích cực mỗi ngày sẽ mang lại kết quả thường gây ngạc nhiên. Sau ba tuần, chúng ta sẽ hình thành thói quen và đột nhiên phát hiện ra rằng nó không chỉ trở nên dễ dàng hơn mà còn tự động để đưa ra những lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe.

Giống như với sức khỏe thể chất của chúng tôi, bạn có thể củng cố tâm trí của mình bằng cách nuôi dưỡng nó bằng cách phát triển các kỹ năng và tài năng của bạn, những cuốn sách hay, dành nhiều thời gian với bạn bè và tìm kiếm thêm kinh nghiệm cung cấp cho chúng tôi cơ hội phát triển. Dưới đây là một số khẳng định để duy trì và cải thiện sức khỏe của bạn.

#Thanhcong, #khangdinhdethanhcong, #successsystems

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chicagorussianriders.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *