Bị rong kinh làm sao hết? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn

Bị rong kinh làm sao hết? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnMột số trường hợp sau khi đặt vòng tránh thai có thể xảy ra tình trạng đau bụng, đau lưng hay bị rong kinh, chảy máu… Điều này có thể do đặt vòng không hợp, sai tư thế khiến vòng tụt xuống, nhiễm khuẩn,… Cũng gặp phải vấn đề tương tự, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Vợ tôi năm nay 32 tuổi, chúng tôi đã có 2 cháu. Cách đây 4 tháng, vợ tôi có đặt vòng tránh thai nhưng không hợp. Kinh nguyệt cứ kéo dài và nhiều. Cách đây 1 tháng, sau khi đi khám thì được chuyên gia y tế khuyên nên tiêm thuốc tránh thai và 2 ngày sau hết kinh thì đến để tháo vòng ra. Nhưng sau khi tiêm thì vợ tôi lại bị rong kinh, đến nay chưa hết nên vẫn chưa tháo vòng ra được. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi bị rong kinh làm sao hết ạ?
Để trả lời cho câu hỏi của vị thính giả cũng như để giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề bị rong kinh, chuyên gia Nguyễn Đình Bách sẽ có những tư vấn cụ thể thông qua video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#birongkinh, #lacnoimactucung, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *