Bệnh lạc nội mạc tử cung gây ra những nguy hiểm như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn

Bệnh lạc nội mạc tử cung gây ra những nguy hiểm như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnThông thường, lạc nội mạc tử cung không có những biểu hiện gì đặc biệt so với những triệu chứng của phụ nữ trong thời gian kinh nguyệt như: Đau bụng dữ dội, mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, đau khi đi vệ sinh, ra máu cục, đau lưng… khiến chị em dễ nhầm lẫn và cho rằng đó là điều bình thường. Tuy nhiên, qua thời gian, lớp lạc nội mạc ngày càng dày thêm. Nó có thể gây ra các triệu chứng đau bụng kinh dữ dội, rối loạn kinh nguyệt. Và quan trọng hơn, nó là một trong những nguyên nhân khiến cho việc thụ thai ở phụ nữ trở nên khó khăn. Khi lớp nội mạc dày lên sẽ khiến cho tinh trùng khó đi vào buồng trứng. Lạc nội mạc tử cung làm giảm chất lượng trứng cũng như khả năng thụ tinh và khả năng di chuyển của tinh trùng. Do đó dễ dẫn đến tình trạng vô sinh.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#lacnoimactucung, #lacnoimactucunglagi, #trieuchunglacnoimactucung, #daubungkinh, #nguyennhangaylacnoimactucung, #lacnoimactucungcoconduockhong, #giamdaubungkinh, #ulacnoimactucung, #phulaccaoex

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *