Bật mí sao hạn tuổi Thìn 2021 – Mậu Thìn Nữ mạng ra sao?

Bật mí sao hạn tuổi Thìn 2021 – Mậu Thìn Nữ mạng ra sao?

Sau đây là những thông tin tổng hợp về sao hạn tuổi Thìn năm 2021 hay và chuẩn xác nhất hiện nay. Đặc biệt là tuổi Mậu Thìn có gì thay đổi? Hóa giải các sao hạn này ra sao? Cùng xem ngay các bạn nhé

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Thái Dương chính là tinh quân rẻ nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, chủ về An khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu thì tài lộc, tiền tài, của cải chất như núi, đi khiến cho ăn xa được rộng rãi may mắn, làm ăn phát đạt, nhất là với nam giới vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Sao Thái Dương là một Phúc tinh thấp với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang đến sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh sở hữu trình độ thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.

Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng vô cùng rẻ, được người bạn đời gánh vác, lo toan toàn bộ việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Sở hữu thể bắt gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh phải cũng ko đáng quan kinh hoảng.

Tham khảo ngay: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Vận hạn của sao Thái Dương được thể hiện trong bài thơ sau:

Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao thấp vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng trĩu nên hạn chế kẻo nguy

quan tâm sao rẻ mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc mộc la cây

Mùa thu kị lăm khắc ngay đến minh

Ẳn ở ngay thẳng thật tình

khiến ăn tấn tới quang minh phát tài

Sao Thái Dương thuộc hành gì, kỵ màu gì, tháng mấy?

Thái Dương chính là Mặt trời, thuộc hành Hỏa bắt buộc chiếu theo ngũ hành mang quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do vậy, sao Thái Dương kỵ các màu thuộc hành Thủy là đen, xanh da trời và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng.

Sao Thái Dương hợp với các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Tham khảo: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

Nữ mệnh gặp sao này kỵ nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch có thể gặp gỡ tai ách, xui rủi nhưng vì đây là phúc tinh cần không đáng lo kinh khủng.

Cúng sao Thái Dương vào ngày nào hàng tháng?

Theo quan điểm truyền thống, người xưa xoàng khiến lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm để giảm nhẹ vận hạn hoặc khiến cho hàng tháng tại chùa hoặc tại nhà để vái lạy Thần sao phù hộ cho bản thân, gia đình, con cháu được bình an, khỏe mạnh, vạn sự thấp lành, may mắn, thịnh vượng.

Lễ cúng dâng sao giải hạn sao Thái Dương kém thực hiện vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng là từ 21 tới 23 giờ, lúc cúng gia chủ thắp 12 ngọn đèn hoặc nến xếp đặt theo các địa điểm hướng sao hiện, quay về hướng Đông lạy 12 lạy.

lưu tâm để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì phải đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím (thạch anh tím), hồng ngọc, ngọc vân hồng…

Trên đây là những thông tin chi tiết về sao hạn tuổi Thìn năm 2021 và cách giải hạn của tuổi này. Hi vọng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp ích cho các bạn đọc. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Nguồn: Sao hạn 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *