Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) – Trời sinh một cặp

Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) – Trời sinh một cặp


Cung Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) lúc yêu nhau tầm thường muốn biết rõ về nhau hơn, muốn biết tương lai của nhau sẽ đi về đâu và muốn biết được những góc khuất xung quanh tính phương pháp của nhau thế nào để có thể vun đắp tình yêu thêm phần tươi sang trọng.

Chính do vậy mà họ tậu kiếm những thông tin trên các website, diễn đàn để đánh lạnh lẽo mức độ hợp nhau nhằm yên tâm hơn. Để có thể giúp các cặp đôi giải tỏa thắc mắc trong lòng mình, với bài “Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) – Trời sinh một đôi”, Netmode sẽ giúp tất cả người biết tất tần tật về những điểm thú vị của cặp đôi này.

Cung Bảo Bình và Bọ Cạp (Thiên Yết) sở hữu hợp nhau không, thành lập là tiết kiệm cho nhauCung Bảo Bình và Bọ Cạp (Thiên Yết) mang hợp nhau ko, ra đời là dành dụm cho nhau
Click để hiện Mục lục bài viết [Hiện]

1. Đôi nét về chòm sao Bảo Bình – Kẻ lập dị
Bảo Bình là cung thứ 11 trong số 12 cung hoàng đạo, là những người sống sở hữu luật lệ và tổ chức, đặc thù của họ là sự bất biến trong suy nghĩ. Ngày may mắn trong tuần của họ là ngày thứ 7. Quanh đó đó, Bảo Bình còn được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh.

Với biểu tượng người mang nước, Bảo Bình mang những nét tính cách tương đối hiền hòa, nội tâm sâu lắng, là một người kỳ bí và sở hữu những điều bí ẩn sâu như lòng đại dương mà không ai mang thể chạm đến được. Bảo Bình hợp với Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình, cực khắc với Sư Tử và Hổ Cáp.

2. Đôi nét về cung Thiên Yết – Kẻ ngang tàng
Thiên Yết (hay cung Bọ Cạp) là cung thứ 8 trong số 12 cung hoàng đạo, là những người thích sự ổn thỏa, thuộc nguyên tố nước cần có tính cách tương đối nhẹ nhàng và trầm lặng. Ngày may mắn của Thiên Yết là ngày thứ 3. Xung quanh đó, người cai trị của cung này là sao Diêm Vương và sao Hỏa.

Thiên Yết tháo vát, gan dạ, mang sự bướng bỉnh trong tính cách nhưng đối đãi với bạn bè tương đối thấp. Họ chú tâm, lạnh lẽo lùng và bí ẩn khiến cho người quanh đó cảm thấy khó gần.

Thiên Yết thích cạnh tranh, đôi lúc sự cạnh tranh của họ tương đối dữ dội khiến bạn cảm thấy ngộp thở nhưng nhìn chung, Thiên Yết không phải người “để bụng”, thích khó khăn công bằng hơn là đâm sau lưng.

3. Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) có hợp nhau không?
Thiên Yết và Bảo Bình về lý thuyết thì ko hợp nhau, ví như hai người này vươn lên là bạn bè hay người yêu đều sẽ xảy ra phổ biến xung đột. Thiên Yết mang thể ăn hiếp Bảo Bình vì thấy họ hơi yếu và cố chấp làm Thiên Yết cảm thấy khó chịu. Tỷ lệ thành đôi của hai cung này là 4/10.

3.1 Tình bạn giữa Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết)
Giả dụ Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) là bạn thì họ cũng sẽ ở mức độ bạn bè bình thường chứ ko thể nào thân thiết được, bởi mặc dù tính cách giống nhau nhưng sự “thất thường” và “dị” trong tính bí quyết của Bảo Bình làm Thiên Yết không ‘ngấm nổi”, đôi lúc lại điên lên vì sự mơ mộng ảo tưởng của Bảo Bình bởi Thiên Yết sống hơi thực tế, hai người này sẽ nhanh cắt đứt tình bạn chỉ bởi vì một vài chuyện cỏn con kế bên sự mơ mộng của Bảo Bình.

Giả dụ Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) là bạn thì họ cũng sẽ ở mức độ bạn bè bình thườngNếu Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) là bạn thì họ cũng sẽ ở mức độ bạn bè bình kém cỏi
Nội dung tiếp theo dưới đây Netmode sẽ giúp đa số người biết được tình bạn giữa nam Bảo Bình và nam Thiên Yết – Nữ Bảo Bình và nữ Thiên Yết – nam Bảo Bình và nữ Thiên Yết – nữ Bảo Bình và nam Thiên Yết diễn ra như thế nào.

Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nam Thiên Yết
Một gã đàn ông Bảo Bình trầm tính, bí ẩn chơi chung với một gã đàn ông Thiên Yết mạnh mẽ, thích khoa trương và tự cao tự đại thì quả thực là “lỗi của số mệnh”.

Hai người này có thể chơi chung với nhau với tư cách bạn bè bình xoàng xĩnh nhưng ví như khiến việc chung thì sẽ mang những tranh cãi to vì nam Thiên Yết và nam Bảo Bình đều là những con người bảo thủ, thích bảo vệ khái niệm riêng của mình ko cần biết đối phương sai hay đúng. Điều này khiến tình bạn của họ vơi đi một phần và dễ mất lòng cả hai.


Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nữ Thiên Yết
Nữ Bảo Bình và nữ Thiên Yết đều là những cô nàng bí ẩn, mạnh mẽ và có một tâm hồn mỏng manh, yếu. Hai trái tim yếu hèn mềm có nỗi lòng sâu hơn cả đại dương lúc bắt gặp nhau sẽ tự khắc đồng điệu và trở thành bạn tâm giao của nhau, cộng nhau san sẻ vui buồn.

Bởi một trong hai người ai cũng hiểu được những người sở hữu tâm tư giấu nhẹm sau nụ cười về đêm kém sẽ như thế nào, chính do đó hai cô nàng này thân nhau lúc nào ko hay.

Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nam Thiên Yết
Nữ Bảo Bình cực ghét những người tự cao tự đại phải nam Thiên Yết sẽ trở tha thành kẻ không nên giao du trong mắt cô nàng.

Mặc dù nam Thiên Yết tha thiết khiến quen với cô nàng Bảo Bình bởi cảm thấy cô ta có vẻ cuốn hút và kỳ bí nhưng cô nàng lại cắt đi tia hy vọng được khiến quen, chỉ vài cha câu nói chuyện, cô đã tỏ thái độ không thích ra mặt và làm chàng trai Thiên Yết cảm thấy tức tối vì mình bị một con nhóc coi kém cỏi và ghét bỏ mà ko rõ nguyên do.


Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Yết
Nam Bảo Bình mang thể trở thành bạn bè với một cô nàng Thiên Yết bởi sự bí ẩn và mạnh mẽ của cô nàng làm anh chàng cảm thấy thích thú. Hai người này hoàn toàn sở hữu mối quan hệ bạn bè trong sáng và anh chàng Bảo Bình sẽ trải nghiệm cô nàng Thiên Yết như chị đại, luôn mua đến cô nàng khi bắt gặp rắc rối để được đưa ra lời khuyên và giải vây.

Những lúc như thế, cô nàng Thiên Yết chỉ biết lắc đầu ngao ngán vì tuy thiết kế lớn xác và là “soái ca” trong mơ của bao nhiêu người nhưng trước một cô bạn thân như cô, gã đàn ông Bảo Bình bỗng hóa thành một tên nhóc lơ ngơ không biết gì.

3.2 Tình yêu giữa Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) – Trời sinh một đôi
Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) thuộc kiểu kẻ thù kiếp trước gặp nhau, lúc thành đôi, hai người họ cãi vã cả trăm lần, năm lần bảy lượt chia tay, chuyện tình yêu ko ít sóng gió nhưng sau bao lần giận hờn, họ lại trở về bên nhau, tay trong tay như ngày đầu mới gặp. Đấy mang phải là “duyên” hay đơn thuần chỉ là “nghiệp”?

Khái niệm tình yêu của Bảo Bình
Những người thuộc cung Bảo Bình sở hữu quan điểm tình yêu khá ảo tưởng và phi thực tế. Bởi khi yêu ai, họ luôn mơ về một tình yêu cổ tích, một tình yêu chỉ toàn màu hồng và cố gắng biến người yêu của họ phát triển thành diễn viên mà họ mong muốn, vô hình chung khiến “nửa kia” cảm thấy Bảo Bình quá mơ tưởng, sở hữu cảm giác bị gò bó, ép cần sống theo ý định, chính bởi vậy họ kém cỏi chọn cách rời bỏ Bảo Bình sau một thời gian yêu nhau.

>>>Tìm hiểu thêm:


Bảo Bình chân thành, chung thủy và biết nghĩ cho đối phương, nhưng Bảo Bình lại ko bao giờ cảm thấy an toàn trong chuyện tình cảm của mình.

Những người thuộc cung Bảo Bình sở hữu quan niệm tình yêu tương đối ảo tưởng và phi thực tế.Những người thuộc cung Bảo Bình mang khái niệm tình yêu hơi ảo tưởng và phi thực tế.
Chính do đó họ thường hay nghi hoặc người yêu và kiểm soát nửa kia thái quá, Bảo Bình luôn sắm bí quyết tạo ấn tượng đối với người mà họ yêu chỉ với mục đích là muốn họ lưu ý đến mình, chính do đó người yêu của Bảo Bình nên thực sự tinh tế mới có thể khiến Bảo Bình hoàn toàn yên tâm mà trao gửi niềm tin của mình.

Khái niệm tình yêu của Thiên Yết
Thiên Yết tựa như một chiếc dung nham đang chảy trong miệng núi lửa đã ngủ yên trăm năm, chỉ chực thời gian thích hợp để phun trào. Luận điểm tình yêu của Thiên Yết là ngoài mềm trong cứng, bạn sở hữu thể thấy một Thiên Yết lãnh đạm với tình yêu nhưng thực tế ko nên vậy.

Thiên Yết chỉ hoảng hốt lúc thể hiện tình cảm một phương pháp thái quá họ sẽ ko còn coi trọng mình, chính bởi vậy dù sâu thẳm trong lòng cực kỳ cô đơn nhưng nỗi cô đơn đó chỉ mình Thiên Yết thấu. Nhưng nên công nhận một điều, một khi Thiên Yết trao con tim cho ai thì Thiên Yết sẽ dành toàn sự chân thành cộng tình yêu mãnh liệt cho người đó.

Thiên Yết sẽ vì người mình yêu mà thay đổi cả thói quen, nếp sống của mình, nhưng đừng ngớ ngẩn mà phản bội Thiên Yết. Khi yêu Thiên Yết hết mình nhưng khi đã bị phản bội thì Thiên Yết trở mặt thời gian nhanh như lật một đồng xu, họ sẽ sử dụng những điều tồi tệ nhất để làm cho đối phương phải đau khổ. Đó là sự trừng phạt dành cho những kẻ hai lòng.

Tình yêu giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Yết
Một anh chàng Bảo Bình dịu dàng, tinh tế luôn có phương pháp để xoa dịu sự nóng nảy của cô người yêu Thiên Yết, khiến cho cô vươn lên là ngoan ngoãn hơn lúc ở bên anh. Lúc quen ai, chàng Bảo Bình đều siêu có trách nhiệm và chăm lo cho người yêu của mình, làm cho nàng cảm thấy mình như một cô công chúa thực thụ.


Có sự sáng suốt, nhạy bén và mang phần sắc sảo, nữ Thiên Yết làm người đàn ông Bảo Bình say đắm vì không ít lần cô giúp chàng giải vây khi gặp gỡ những tình huống hóc búa. Bảo Bình sẽ được cô nàng Bọ Cạp khai sáng sủa rộng rãi thứ, giúp bản thân có loại nhìn thực tế hơn về thế giới quan và sở hữu thể nhạy bén hơn khi giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, cô nàng Bảo Bình là kẻ ko bao giờ yên vị trong tình yêu, cô luôn nghi ngờ mọi thứ, kèm theo tính độc chiếm cực lớn, cô thích kiểm soát người yêu mọi khi tất cả nơi khiến cho Bảo Bình – Một gã đàn ông tôn thờ chủ nghĩa tự do bắt buộc ngán ngẩm.

Tuy Bảo Bình sở hữu bản tính nhẫn nại hơi cao, nhưng khi bị chèn ép quá mức anh ta sẽ nổi trận lôi đình, nhưng lại nổi giận theo kiểu lơ trẻ trung người yêu, điều đó càng làm nữ Thiên Yết “đứng ngồi không yên”.

Tình yêu của Bảo Bình nữ và Thiên Yết nam
Bảo Bình nữ dễ tính lúc kết hợp với Thiên Yết nam kỹ càng, mạnh mẽ sẽ tạo nên một mối tình đẹp tuyệt vời, với bản tính dễ tha thứ của nữ Bảo Bình, Bọ Cạp sẽ cảm thấy cô nàng quả thực là một cô thê tử trong mơ và cố gắng thay đổi, dù đôi lúc Thiên Yết có hơi nóng tính và cáu giận dỗi vô cớ với nữ Bảo Bình nhưng tất cả sự nhẫn nhịn của cô sẽ làm chàng ta cần cảm thấy áy náy.

Bảo Bình nữ dễ tính lúc kết hợp với Thiên Yết nam cẩn thận, mạnh mẽ sẽ tạo nên một mối tình sang trọng tuyệt vờiBảo Bình nữ dễ tính khi kết hợp với Thiên Yết nam cẩn thận, mạnh mẽ sẽ tạo cần một mối tình đẹp tuyệt vời
Vốn là người thích lãng mạn, nhưng lại vớ buộc phải anh chàng “khô như que củi” Thiên Yết, Bảo Bình sẽ bị vô số lần hụt hẫng vì không được chàng người yêu hiểu ý, và những suy nghĩ của anh chàng Thiên Yết đôi lúc tương đối khó hiểu làm cô nàng cảm thấy mình bị lạc lõng trong chính cuộc tình của mình.

Kết luận
Bài viết trên mà chúng tôi tổng hợp được đã giúp tất cả người biết được Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) lúc thành đôi sẽ như thế nào, qua đó cũng biết được họ mang quan điểm như thế nào khi yêu, điều đó sẽ giúp các cặp đôi yêu nhau thấu hiểu nhau hơn và mang thể vun đắp tình yêu thêm trọn vẹn.

Nguồn xem: 12 con giáp tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *