Ăn măng có làm tăng acid uric máu và khiến bệnh gút dễ tái phát hơn không?

Ăn măng có làm tăng acid uric máu và khiến bệnh gút dễ tái phát hơn không?Măng là thực phẩm quen thuộc với người Việt, không chỉ vì hương vị thơm ngon mà thực phẩm này còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng măng chính là nguyên nhân làm tăng acid uric máu và khiến bệnh gút dễ tái phát. Do đó, trong danh sách các thực phẩm cần hạn chế ở người bệnh gút, măng lại nằm ở top đầu. Mặc dù chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào cho cơ sở kết luận người bị gút không nên ăn măng, nhưng trên thực tế, đây là món ăn khá tiêu cực với người bệnh theo dân gian truyền lại.
Vậy để biết chính xác ăn măng có làm tăng acid uric máu và khiến bệnh gút dễ tái phát hơn không, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#tangaciduricmau, #benhgut, #nguyennhangaybenhgut, #bibenhgut, #benhgutnenangi, #giamaxituric, #dieutribenhgut, #dauhieubenhgut, #giamaciduric, #chisoaciduric, #hoangthongphong

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *