Ám Ảnh Con Chim Đuôi Dài . Xem câu chuyện có thật ở phần mô tả nhé Anh Em . 0967198105

Ám Ảnh Con Chim Đuôi Dài . Xem câu chuyện có thật ở phần mô tả nhé Anh Em . 0967198105-Kể lại luôn cho mọi người nghe . Sẵn để fb nó giử lại làm kỉ niệm luôn .
Ngày chủ nhật tuần trước . Vào lúc 17h thì Hào có bẩy chim ở rừng cao su quanh trại giam Z . Đi cùng bạn Hậu Chim Cảnh
Bẩy ở kèo gần cuối giờ về . Thì Hào có dùng camera để ghi hình lại 1 trận đánh chim . Nhưng khi mang máy quay phim vào bãi đánh thì lòi ra 1 cái nhà bỏ hoang . Trong lúc bình luận trên video thì có lỡ miệng nói là ” Cái nhà thấy ghê quá ” . Và xong sau đó đưa mồi vào đánh thì thấy thái độ con mồi nó khác với bình thường rất nhiều . Hào củng thấy lạ . Nhưng củng k nghỉ là có việc gì sảy ra . Vì mình không có tin vào chuyện tâm linh cho lắm .
Khi bẩy xong kèo đó . Mình có thu máy quay và đi ra chổ khác . Thì qua kèo cuối cùng là lúc củng gần 6h chiều rồi . Ae có đánh chim bông lau bắt được 2 con . Và chuẩn bị thu xếp đồ đạt gọn gàng để đi về . Thì bổng dưng có 1 con bông lau đuôi rất dài . Bay ra . Mình có làm video em nó để trên youtube . Nó bay ra 1 lát thì bay vào rừng cao su . Mình theo mãi gần tối mới dính . Bạn mình đi chung có thấy mình theo như vậy củng nghi ngờ . Nên đã gom đồ đạt lại 1 chổ và chuẩn bi phi càng nhanh càng tốt .
Khi quay ra . Mình củng k biết tại sao lại chạy lại cái nhà hoàng đó 1 lần nửa . Là lúc trời vừa sup tối .( Đường to ko đi , chui vào cái đường mòn nào đó . Nó lại dắt đến cái nhà hoang ấy ) .
Đến đây thì mình củng k nghỉ gì cả . Tới khi ra được đường chảy nhựa thì cảm thấy mọi thứ lạ lắm so với khi đi vào . Có hỏi người dân đường ra . Thì họ có chỉ . Thế là chạy theo đường nhựa . Đi khoảng 1 cây thì gặp 1 xe máy đi trước . Thế là bọn mình chạy theo . Nó đi vào lô cao su . Mình cứ chạy theo thì găp 1 ông già đứng chờ sẵn . Xong dừng lại hỏi ổng đường về . Thì ổng trả lời nghe hãi lắm . ổng kêu là . 2 thằng bây chạy thẳng vô . Găp cái cầu xác chết . Xong rồi chạy nửa găp cái đường rầy xe lửa . Nghe xong là thấy ớn ớn . Nên chạy luôn . ( ông già đứng giửa rừng cao su tối đen như mực . Trời thì râm râm mưa nửa ) Nghỉ là chuyện gì đó k ổn nên mình đi nhanh cho đỡ sợ .
Càng chạy vào sâu chỉ có rừng và bóng đen . Đi mãi mà ko ra được . Toàn đi gặp suối . Đá. Với sìn lầy . Đi 3 4 tiêng k ra được , Mình cảm thấy rất lo . Trong lúc đó có lấy camera hành trình ra mà lại k có 1 miếng pin . Trong khi cả ngày mình k dùng tới . Điện thoại thì củng hết sạch pin . Ko thể dò google map dc . Dt bạn mình thì còn pin mà củng k tại dc bản đồ về . Đi mà cứ sợ 1 trong 2 thằng . Có 1 thằng bị ma nhập là chết lun . Vừa đi vừa rầu . Mà cả 2 điều để bụng k dám nói nhau nghe . Đi hỏi nhà dân khu đó . 4 5 nhà . Họ điều chỉ 1 cách mờ ảo . Là cứ đi thẳng sẽ gặp đường ra . Mình đi mãi toàn đường cục với gặp mấy cái đường rầy toàn mấy cái miếu nhỏ nhỏ không . Tới khi đi gần ra được . Thì gặp tiếp 3 thằng nhỏ chạy xe wave màu trắng . Nhìn rõ ràng xe nó ko có 1 miếng sìn . Mà mình thì đi toàn là sìn . Nó vừa chạy vào . Mình củng chạy ra theo đường nó đi vào . Mà thế nào vũng sìn nào vũng sìn này muốn ngập qua khỏi cái lốc máy xe . Thậm chí dừng xe lại . Leo qua hàng rao coi nó đi cái đường nào . Mà rõ là ko thấy gì . Bò ra ngoài gần ra đường nhựa lớn . Tức là gần ngã 3 đường gầy đi vào cua heo núi gia lào gì ý . Thì găp nhà ông kia có cái chuồng bò để máy cày . Mới vừa dừng xe . Gọi 1 tiếng chú ơi cho cháu hỏi . Là bên trong có 1 ông già chửi ra um sùm . ” Mày đi thì đi đi . Người ta chỉ mày đúng rồi mày còn hỏi cái gì nửa . Mày từ đâu đên ‘ . Nghe xong 2 thằng quẹo đầu xe lại chạy gấp luôn . Mình có hỏi cái gì đâu . Với lại vào cái nhà đó chỉ nghe tiếng chứ k thấy ổng đâu .
Xong chạy mãi ra được núi gia lào thì biết đường về r . Thì 2 thằng mới nói cho nhau nghe về sự việc . Nhắc được 1 hồi . Thì chạy trước mặt là 1 đóng máu + óc + tóc nằm dưới đường . 2 thằng cứng họng luôn . K dám nói 1 lời . Mình kêu bạn mình . Mày chạy chậm thôi . Từ từ tao với mày sẽ về tới nhà . Vừa đi mà vừa rung . Trong đầu chỉ niệm phật . Và hi vọng tai qua nạn khỏi để được về nha .
Đoàn mình đi hôm đó . là 5 6 người gì đó . Mà anh chị mình nghe bon mình bị như vậy . Anh chị mình điều nói họ đã bị ở cái khu trại giam z 30d đó mấy lần rồi . Cứ nghe tới khu đó là ai củng nghỉ tới chuyện tâm linh .
Thậm chí mình còn nói hôm chủ nhật là . Thôi nghỉ đi bẩy . Cho qua hết cái tháng 7 này . Rồi có đi thì đi . Giờ nghỉ lại thật sự là khủng khiếp .Nếu hôm đó đi 1 mình thì ko biết sẽ như thế nào .
Ich nhất đi 2 người vào rừng như v . Xe cộ còn đẩy được khi dính sìn lầy . Hoăc có người đi chung đỡ phải sơ hơn .

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

25 Comments

 1. Thế Hào

  Link FB Bài Viết : https://www.facebook.com/DoanTheHao9999/posts/966076193741731

 2. vlog VTL

  Bố mấy thằng xàm lông đù mẹ chạy cái đường đó trời mưa thì chả sình lầy bịa chuyện cũng vừa thôi mấy cha…

 3. Văn Hà Lê

  Bông lau chứ gì đâu

 4. Ten Tu Ho Nguyễn

  Ban e cai lúp do cho choi hu Di Ban. 400ka bao Sip nhe ban dc thi ai là mình nhé. 0963766589

 5. Hon Pham Hung

  Trái đất thật nhỏ quá đi đâu cũng bị bắt hiii

 6. Rạng Nguyễn ngọc

  Đuôi ngt bẫy keo nó rụng nó còn dính lại chứ dài gì

 7. Viet Nguyen

  Chào mào dâu đó

 8. Nguyễn T. Trung

  Đọc câu chuyện của anh mà sợ ghê tháng 7 kinh quá.

 9. xuân nguyễn

  mẹ tui mày lừa tình àh

 10. dong duong

  Do cái lụp có trái xanh xanh đỏ đỏ nên em nhỏ nó khoáy á.

 11. Văntuyển Nguyễn

  chim mồi chán vãi ít hót

 12. Khuyên mộc

  Bẫy này bẫy đc khuyên ko anh

 13. Vinh Nguyễn

  Con đuôi dai nó đi đại hội chim nó lối đuôi đó bạn giống chị e thôi

 14. Bùi Quân

  Nge kinh thật đấy

 15. Đ V Đ

  Ghê. Chuyện tâm linh k đùa đc đâu

 16. hoai thu

  Bắt dc rồi cắt duoi khác dán vào là có clip

 17. Mạnh Đoàn

  hấp dẫn vãi

 18. Fbhg Phhg

  Sợ thì có nhưng vẫn còn con chim ko biết trời cho hay con chim có vấn đề

 19. Thành Phạm

  Rồi có bẫy đc con chim đuôi dài k

 20. Dương Quá

  Nghe mà nhợn.e cũng ham lắm.nhưng chưa bao giờ dám đj 1 mình…đj 1 mình vào rừng kiểu này.có ngày k còn đường về.🤗😭😭

 21. Han Nguyen

  Hhh e coi mà cứ hồi hộp. Ai ngờ

 22. tào lao vlog

  Doc xong teo dai roi a hao oi.hok le bo bay chim.e thi e thich di bay 1 minh ak

 23. Đam Mê Bẫy Hoành Hoạch

  Cái gì mà đem tỏi vậy ta kakakakka

 24. lý thị hợp

  Xem đầu tiên nè a

 25. Trung Trần

  Tuyệt tác thiên nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *