#7 Sharkoon Elbrus 2 | Sự nâng cấp đáng giá!!!

#7 Sharkoon Elbrus 2 | Sự nâng cấp đáng giá!!!Ở tập trước chúng ta đã được giới thiệu sản phẩm ghế ELBRUS 1, một chiếc ghế “lai” giữa nhu cầu làm việc và gaming. Thiết kế bên ngoài của sản phẩm được bọc một lớp vải dệt dễ lau chùi và thoáng khí để sử dụng thoải mái, thời gian dài trong cả mùa hè và mùa đông. Theo Sharkoon, vật liệu được sử dụng trên chiếc ghế ELBRUS 1 cung cấp tính thấm hơi nước và tản nhiệt tốt trong mùa hè. Ngược lại, trong mùa đông, nó mang lại sự ấm áp và ấm cúng. Để làm sạch lớp vải dệt này chỉ cần dùng một miếng vải không lông như khăn sợi nhỏ để loại bỏ bụi. Thậm chí, nếu muốn làm sạch sẽ hơn, người dùng có thể sử dụng các chất tẩy rửa thông thường mà không gây hại cho ghế.

Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc ghế ELBRUS 1 đó chính là thiếu chức năng ngả vai với góc ngả rộng, tay vịn với phần kê tay không nâng lên hạ xuống ở những điểm cố định cũng như xoay linh hoạt theo từng nấc, không có gối hông và cổ. Điều này khiến cho ELBRUS 1 có phần nào hạn chế với người dùng khó tính hơn.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng và chia ra phân khúc sử dụng, Sharkoon đã giới thiệu hai phiên bản ghế hoàn toàn mới, với nhiều cải tiến đáng giá, đó chính là ELBRUS 2.

🎉 Tham gia ngay tại:
Fanpage:
Group:

#QuestPC #Sharkoon #Elbrus2 #Gamingchairs

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chicagorussianriders.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *