5 cách “HỐT BẠC” từ THỊ TRƯỜNG NGÁCH của GIỚI ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC

5 cách “HỐT BẠC” từ THỊ TRƯỜNG NGÁCH của GIỚI ĐẦU TƯ ĐỊA ỐCWEBSITE HTTPS://NHADATVIDEO.VN – MẠNG XÃ HỘI BẤT ĐỘNG SẢN
—————————————————————————————————-
Website: là kênh thông tin quảng cáo hàng đầu về bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Với mong muốn mang lại những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất giúp người mua người bán có thể tìm thấy nhau 1 cách nhanh chóng nhất để tiến hành giao dịch hiệu quả, thành công.
————————————————————————————-
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0947 15 21 21
Email: nhadatvideo@gmail.com
Website:
Facebook:
===================================================
Xem thêm thông tin tại:
– Bán Nhà Hà Nội:

– Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội:

– Cho Thuê Nhà Hà Nội:

– Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội:

– Bán Nhà Đất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Cho Thuê Nhà Đất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
====================================================
Hiện nay, nhiều nhà đầu tư địa ốc đang kiếm tiền tỷ bằng cách đầu tư vào thị trường ngách.
Bất động sản từ lâu đã được coi là một hình thức đầu tư sinh lợi cao. Tuy nhiên nếu không đầu tư đúng cách, nhà đầu tư rất dễ thất bại. Dưới đây là 5 cách kiếm tiền đã và đang được nhiều nhà đầu tư địa ốc áp dụng khá thành công trong thời gian gần đây.

Săn mặt bằng nhà phố trung tâm cho thuê

Năm 2012, ông Đỗ Đức Anh, một nhà đầu tư tại Hà Nội mua được một căn nhà phố có diện tích đất 140m2, quy mô 1 trệt, 2 lầu ngay trung tâm Q.3. Lúc đầu giá cho thuê nguyên căn chỉ gần 3.500 USD/tháng. Nhưng mới đây, ông đã cho một đơn vị bán lẻ thuê lại với giá 9.000 USD/tháng với cam kết sẽ giữ giá trong 3 năm, sau đó sẽ điều chỉnh tăng theo thị trường. Nhà đầu tư này cũng nắm trong tay 2 căn nhà phố tại khu vực đường Ngô Thời Nhiệm, Q.1 và Lê Quý Đôn, Q.3. Trung bình, mỗi tháng ông cho công ty kinh doanh thuê lại với giá từ 3.000 – 4.000 USD/tháng.

Theo một môi giới lâu năm tại Tp.HCM, hiện nhu cầu săn tìm nhà phố mặt tiền của nhóm khách hàng tài chính khá trở lên rất rầm rộ. Động thái chuyển sang định cư tại căn hộ chung cư và để dành nhà phố cho thuê đang là xu hướng. Thay vì bán đi, họ xem nhà phố như một tài sản tích lũy dài hạn không sợ mất giá. Thêm vào đó, cho thuê sản phẩm này khá dễ do nhu cầu cao, lợi nhuận thu về tốt hơn so với căn hộ chung cư, ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác.

Giới đầu tư cũng nhận định, làn sóng săn tìm nhà mặt phố để đầu tư sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn trong thời gian tới vì tầng lớp trung lưu mới nổi tại các đô thị lớn của Việt Nam đang phát triển rất nhanh.

Săn nhà phố mini, sang tay nhanh kiếm lời
Chỉ 2 tháng sau khi mua căn nhà phố (65m2, gồm một trệt, một lửng, một lầu) được xây dựng từ gần chục năm trước với giá 1,3 tỷ đồng, ông Hưng đã bán lại với giá 1,8 tỷ đồng, thu về 500 triệu đồng tiền lãi. Nhà đầu tư này cho biết, riêng trong năm 2017, ông đã 3 lần thành công khi săn nhà phố mini và bán kiếm lời. Việc mua và bán lại chỉ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 3-6 tháng, lâu nhất cũng không quá 1 năm. Mỗi thương vụ thành công, trung bình ông thu được số tiền lãi là 300-500 triệu đồng/căn. Như vậy, chỉ trong 1 năm, ông đã thu được khoản lãi đến bạc tỷ.

Mua đất xây dãy nhà trọ cho thuê
Sở hữu 2 dãy nhà trọ từ đầu năm 2016 với tổng số 20 phòng trọ (tại P.Trường Thạnh, Q.9), trừ các khoản điện, nước, mỗi tháng anh Nguyễn Văn Sang thu về ổn định 35 triệu đồng. Hai nền đất này được anh Sang mua từ thời điểm cuối năm 2014 (thời điểm chưa sốt đất khu vực Q.9) với giá 900 triệu đồng/150m2 mỗi nền.

Thay vì bán lại chốt lời, anh Sang quyết định xây dãy nhà trọ khai thác cho thuê hơn 2 năm nay. Hiện tại, bên cạnh việc thu về ổn định số tiền cho thuê hàng tháng, 2 nền đất anh Sang sở hữu hiện đã lên giá ngót ngét gần 5 tỷ đồng/nền. Nhà đầu tư này cho biết, với tình hình thuê ổn định như hiện nay, chỉ khoảng 4 năm nữa anh sẽ lấy lại vốn ban đầu bỏ ra cho 2 nền và tiền xây nhà trọ.

Đầu tư căn hộ mini cho thuê
Nắm bắt nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, nhiều người đã linh hoạt biến nhà của mình thành khách sạn gắn mác “chung cư mini” cho thuê. Mô hình kinh doanh này đang nở rộ và giúp nhà đầu tư kiếm bộn tiền.

Mua nhà cũ nát sau đó sửa hoặc xây mới bán lại giá cao
Bỏ tiền mua vào những căn nhà đã cũ nát, có giá trị thấp ở những khu vực sốt đất, có tiềm năng tăng giá cao, sau đó đầu tư thêm tiền bạc nhằm cải tạo lại căn nhà thành một ngôi nhà mới hoàn toàn, bán với giá cao,… là cách làm của không ít nhà đầu tư BĐS tại vùng ven Tp.HCM.

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chicagorussianriders.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *