#37TuyetTVuT – Vũ Hồn diệu dụng

#37TuyetTVuT – Vũ Hồn diệu dụng👉 Vào web nghe FULL truyện mp3 để ủng hộ kênh:
(Tích vào ☑ ➡Ấn Continue➡Đợi 5s➡ Ấn Get Link➡Tìm tên truyện cần nghe)
👉 Playlist nghe Tuyệt Thế Vũ Thần:
📣Nghe truyện bằng 2 link trên là một cách giúp hệ thống kênh Th Audio duy trì hoạt động! Cảm ơn các bạn!
=====================================

Chương 1026: Vũ Hồn diệu dụng

Lúc này, Hầu Thanh Lâm bước chân ngừng lại, hướng phía bên trái mênh mông kiến trúc trong đám đi đến.

“Đã đến, liền trước mặt tòa cung điện này.” Hầu Thanh Lâm mở miệng nói ra, lập tức bước chân hướng về trước một vượt qua, mang cung điện mở ra!

Đám người nghi ngờ trong lòng, dĩ nhiên là đến một tòa cung điện bên trong đến, không biết Hầu Thanh Lâm cái này một vòng khảo hạch rốt cuộc là cái gì.

Mấy ngàn chi chúng, nhao nhao bước vào đại điện này trong đó, chỉ thấy đại điện này cực kỳ rộng rãi, không xa hoa, nhưng hào quang bắn ra bốn phía.

Đương đám người bước vào cung điện nháy mắt, đám người đôi mắt lập tức đều lộ ra sắc bén chi mang, chỉ thấy cung điện tứ phía, tồn tại từng đạo đồ án, những cái kia đồ án đều là cực kỳ bất phàm, xem xét liền nhượng bọn hắn tim đập thình thịch, nhất định là một chút lợi hại thần thông thủ đoạn lực lượng.

“Tất cả vào đi!” Hầu Thanh Lâm bước vào đại điện trong đó, đám người đi sau khi đi vào đôi mắt đều nhìn chằm chằm bốn bề họa vách tường nhìn, tựa hồ không dời đi được ánh mắt.

“Nơi này là ta cùng các vị sư huynh đệ thường xuyên đến đây so tài võ đạo chi địa, ngẫu nhiên mang một ít võ đạo thần thông lực lượng, lấy khoa tay múa chân, hoặc lấy thánh văn lực lượng khắc họa tại trên vách tường, giờ phút này, ta mang bọn ngươi tiến đến, cho các ngươi tinh tế tìm hiểu một phen.”

Đám người ánh mắt ngưng lại, thì ra là như vậy, dĩ nhiên là Hầu Thanh Lâm bọn hắn sư huynh đệ khắc họa xuống võ đạo thần thông, khó trách bọn hắn chỉ liếc mắt nhìn chính là cảm giác phi thường thâm ảo, Hầu Thanh Lâm bọn người thực lực cường đại dường nào, tùy ý sử dụng thần thông lực lượng chỉ sợ đều là bất phàm, có thể đáng giá bọn hắn khắc họa xuống, hẳn là một ít thủ đoạn lợi hại.

“Ta hội cho hai người các ngươi canh giờ, cho các ngươi ở chỗ này tu luyện tìm hiểu những thủ đoạn này, các ngươi cần phải nhớ kỹ phải nhớ kỹ, tại cái này hai canh giờ trong đó, các ngươi muốn khiến cho chính mình tìm hiểu sâu nhất, chỉ cầu khắc sâu, phát huy ra lực lượng mạnh nhất, mà không cầu pha tạp, hỗn tạp, nhớ kỹ lời của ta.”

Hầu Thanh Lâm đối với đám người nói ra, mọi người nhao nhao gật đầu.

“Còn một điều, tại cái này hai canh giờ ở trong, không cho phép có bất kỳ tranh đấu phát sinh, hai canh giờ chi về sau, ta hội cho các ngươi cơ hội, nhìn xem đến cùng ai là con sâu cái kiến, cho các ngươi thống khoái chiến đấu, nếu là có người không nghe lời của ta, ta sẽ đem hắn trực tiếp theo Thiên Đài Thiên Đài ném xuống!”

Hầu Thanh Lâm dứt lời, thân thể lóe lên biến mất không thấy gì nữa, trực tiếp ly khai cung điện này, cho đám người hai cái canh giờ.

“Hai canh giờ về sau, cho các ngươi thống khoái chiến đấu!” Đám người vang lên Hầu Thanh Lâm lời nói trong nội tâm cả kinh, nhất là những cái kia tu vị thiên yếu đích nhân, cảm giác có chút kinh hoảng, nếu là chiến đấu lời nói, bọn hắn nhất định là phải thua thiệt.

Thu Nguyệt Tâm đi vào Lâm Phong bên người, vấn đạo: “Lâm Phong, ngươi nói hắn cái này là ý gì?”

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

5 Comments

 1. Hung Vo ta

  Phần 37 và 38 sao ko xem đk

 2. minh vlog

  Sao ko x2 dc vậy

 3. hải trần

  Sao k x2 đc ad

 4. Phong Truong

  Ad sao x2xa ko dc

 5. Linh Phan

  Cái thời đại này.
  Mấy thằng được gọi là thiên tài hay yêu nghiệt gì gì đó mà đưa đến thời đại bây giờ.
  Mình nghĩ chỉ có thể bốc cức mà ăn thôi.
  Đầu óc ngu k tả được 🤣🤣🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *