1978 mệnh gì? Xem tử vi phong thủy trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp tử vi phong thủy, tử vi phong thủy 2020 cực chuẩn

1987 mệnh gì xem tử vi trọn đời

1978 mệnh gì? Xem tử vi phong thủy trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp tử vi phong thủy, tử vi phong thủy 2020 cực chuẩn

1978 mệnh gì? Người sinh năm 1978 tuổi con gì? Tuổi 1978 là Mậu Ngọ. Thiên can Mậu Thổ, địa chi Ngọ Hỏa, mệnh Thiên Thượng Hỏa. Thiên Thượng Hỏa được xem là là lửa trên Trời – nguồn ánh sáng lớn lan tỏa vùng đất to lớn, mang lại sự sống và làm việc cho mọi sinh vật trên thế giới

1978 tuổi gì?

  • sinh năm 1978 là tuổi con Con Ngữa
  • Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1978 đến 27/01/1979
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
  • Thiên can: Mậu. Địa chi: Ngọ.
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1978 mệnh gì?

mệnh gì? Người sinh vào năm 1978 tuổi con gì? Tuổi 1978 là Mậu Ngọ. Thiên can Mậu Thổ, địa chi Ngọ Hỏa, mệnh Thiên Thượng Hỏa.

Thiên Thượng Hỏa sẽ là là lửa trên Trời – nguồn ánh sáng lớn lan tỏa vùng đất rộng lớn, đem lại sự sống, Cống hiến và làm việc cho mọi sinh vật trên thế giới. Lửa trên trời có sức mạnh lớn số 1, không bao giờ hoàn toàn có thể lụi tắt được. vì vậy mà lửa này không chỉ là không kỵ nước mà còn trở nên mạnh hơn khi kết phù hợp với nước.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa không cần Mộc Tương sinh, cũng chẳng cần Thổ hay Kim. Mà chỉ là chính bản chất của chính nó.

Về mặt tử vi ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, mặc dù vậy người tuổi 1978 mệnh Thiên Thượng Hỏa lại cần Thủy để bộc phát, lấy những khắc để phát lên. do đó mệnh Thiên Thượng Hỏa là một trong mệnh rất riêng biệt.

Trong nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi hướng đến người sinh vào năm 1978 có số phận như thế nào? Mệnh Hỏa hợp nghề gì? Mệnh Hỏa nên kết hôn với ai? Mệnh Hỏa 1978 hợp màu gì để có thể biết thêm về cuộc đời của chính bản thân mình.

Tổng quan

Tính cách

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa. Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì? đấy là lửa trên trời, do đó Mậu Ngọ là người linh hoạt, yêu đời, nhiệt huyết.

Người này lương thiện, hết lòng giúp cho bạn bè, ngay cả những người không quen lúc sa cơ lỡ vận. là người hào sảng, kết bạn bốn phương.

Tuổi Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa là kẻ công minh, chính trực. Do bản tính là Ngọ Hỏa, cho nên là người thích phiêu lưu, nhiệt thành & đầy năng lực.

công danh và sự nghiệp

Người sinh vào năm 1978 Mậu Ngọ có can tuổi Mậu Thổ, chi tuổi Ngọ Hỏa. Hơi nóng tính, là người công minh, chính trực. cho nên phù hợp làm người trong ngành tương quan đến điều khoản.

năng lượng Thổ sẽ làm dịu đi tính cách nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, khiến cho họ có thể trở nên không thay đổi, bình tĩnh hơn. những người Mậu Ngọ biết cách tổ chức triển khai, thao tác làm việc theo một kỷ luật ngặt nghèo nhất định, họ thà mất thêm thời hạn để thao tác chất lượng hơn chứ không làm nhanh làm ẩu.

Tài vận

Vì là Ngựa đất nên có thể người tuổi 1978 không thật quyết đoán như những người dân tuổi Ngọ khác. Họ cẩn trọng hơn trong số suy nghĩ & hành động. điều đó đưa về sự lành mạnh và tích cực cho tình hình kinh tế tài chính của bạn. chúng ta có thể cai quản giá cả của bản thân, không đưa ra các đưa ra quyết định tiêu tiền ảnh hưởng tác động đến bản thân mình.

y như một con ngựa chiến đã được thuần hóa thì phần lớn người Mậu Ngọ ngay thẳng, tốt bụng, có mối quan hệ tốt với mọi cá nhân bao quanh.

Họ sẵn sàng bỏ qua lợi ích của cá nhân để giúp đỡ người khác. Họ gặp được rất nhiều lộc may về mặt tài chính nên có khá nhiều năng lực chiến thắng nếu tự mở Doanh Nghiệp hay vận động trong lĩnh vực này.

tình cảm

1978 mệnh gì? Nên kết duyên với ai? Người tuổi 1978 mệnh Hỏa có đam mê cháy bỏng, cho nên vì vậy yêu đương với họ thì các bạn sẽ có một tình yêu mãnh liệt.

tuy nhiên đặc thù trong tính cách là hiếu thắng, cho nên vì thế nam tuổi Ngọ 1978 mệnh Thiên Thượng Hỏa có đậm chất ngầu và cá tính chiếm đoạt mãnh liệt, luôn muốn biểu lộ hòa bình.

Ngược lại, nữ tuổi Ngọ 1978 mệnh Hỏa cũng hay ghen, kiên quyết cho nên nếu yêu thương họ thì bạn cần hiểu rõ tính cách của người này.

sức đề kháng

Người sinh năm 1978 mệnh gì? sức đề kháng như thế nào? năm giới thiếu Thủy, đề phòng các bệnh liên quan đến thận, bàng quang, bàn chân, khối hệ thống tiêu hóa. bên cạnh đó, cần đề phòng Hỏa quá vượng mà tạo ra những bệnh tim mạch, mạch máu.

Cần giữ dương bổ âm, tức là bồi bổ âm Thủy cho những người tuổi Mậu Ngọ, nhưng vẫn duy trì cả dương khí. do đó cần phối kết hợp thể thao cả bơi lội lẫn chạy bộ. Ẳn uống nên có chế độ hợp lý, nghỉ ngơi điều độ để đưa lại thăng bằng cho cơ thể.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *