Cao thủ đổi trắng thay đen là chuyên mục truyện xuyên ko, truyện phổ biến chi tiết huyền huyễn cực xuất xắc, theo dõi truyện ngay người dùng nhé.

giới thiệu truyện đam mỹ cao thủ đổi trắng thay đen

Tác giả: giàu có Thư Ngốc
Thể loại: Truyện đam mỹ, xuyên không, huyền huyễn

Trích đoạn truyện cao thủ đổi trắng thay đen

một mọi người nam nhi bị tiến công bổ xuống đất, trên cổ đặt một thanh bảo kiếm mát mẻ, trong con mắt dính máu tươi tràn ngập thù hận.

Đứng đối diện y là 1 trong thành viên gia đình con trai khoác áo choàng đen, phân biệt dung mạo đẹp đẽ ấm no, mà khóe mồm hơi cong lên lại trông xung khí vạn phần. Nội tâm của hắn sẽ điên loạn hò la “Giết y! Giết thịt y đi!”, mà bàn tay cầm kiếm lại sẽ giữ nguyên, mồm thì bắt đầu thao thao bất xuất xắc nhắc lại đủ mọi thiết bị chuyện, từ việc sẽ tiêu diệt gia tộc gia đình bạn nam nhi nọ như thế nào, giết mổ chết ba má Cả nhà của y ra làm sao, cho đến hầu như Việc đã từng đặt hãm hại y mấy năm này.

“Không đề nghị thêm lời! Còn đề cập thêm vô là sẽ lại toi mạng ngay!” – Nội tâm mọi người đại trượng phu tuấn mỹ lại liên tục lớn tiếng gào thét.

lúc hắn rốt cục rất có thể khống chế phiên bản thân để giơ kiếm lên, thì các bạn đàn bà được hắn buông tha, vốn sẽ cần nằm kế bên lâm chung lại đột bật dậy, sử dụng một thanh đoản kiếm chém sắt như chém bùn đâm thẳng vào tim hắn từ sau lưng.

Hắn không có gan tin lừ đừ quay đầu lại, trong đôi mắt đen thăm thẳm sở hữu yêu, sở hữu hận, chi tiết không cam tâm.

“Xin lỗi.” – cùng với ngôn ngữ nghẹn ngào của người thân thiếu phụ, cuộc cuộc chiến báo oán dài lê thê này chung cuộc cũng buông xuống màn cất, nhưng mẫu chết của nhân vật phản diện light novel chẳng hề trình diễn cho sự hoàn thành, nhưng mà chính là 1 sự mở đầu.

thành viên gia đình đàn ông tuấn mỹ đáng đúng ra đã chết giờ khắc này đã đứng giữa 1 đại dương trời đầy sao, áo choàng đen bên trên nhà bạn biến đổi vật phòng hộ bó sát mình, hắn vẫn chu đáo nhìn vào mẫu đồng hồ trên cổ tay.

nhắc đúng mực, đây cũng không hề một chiếc đồng hồ đeo tay, nhưng mà là 1 trong những khối hệ thống trí óc. Còn các bạn đàn ông này tên là Chu Doãn cường thịnh, hắn vốn ở ngơi nghỉ thế Dân Công Nghệ cao năm 2458 & là 1 trong hacker tinh nhuệ nhất lúc bấy giờ. Vào một ngày nọ, lúc vừa xong giao du bên trên mạng ngoài trái đất, hắn sẽ sẵn sàng đăng xuất thì lại bị 1 đồ nào đấy như thể hố đen hút vào trong 1 nơi tên là “Không gian Chủ Thần”.

nghỉ ngơi nơi ấy, hắn bị gắn vào trong 1 “Hệ thống phản diện”, từ ấy trong tương lai tiến bước con đường phản diện tan xương nát giết thịt ko được chết đàng hoàng. Tách biệt biết thê thiếp của nam chính không thể đụng vào, đồ vật của nam chính chẳng thể giành giật, số đông em của nam chính không thể đe, gia tộc của nam chính không thể chèn ép, nhưng mà hắn lại chịu sự khống chế của hệ thống nhưng mà không thể ko làm hết đủ gần như chiếc chuyện ngu xuẩn, guồng chân chạy như điên trên đoạn đường tìm chết.

Càng khiến mình ta phát điên là, mỗi khi hắn sở hữu cơ hội xử lý nam chính với cùng 1 dao, 1 kiếm, một súng, khối hệ thống đang lại như máy ghép vào một trong những đoạn lời kịch cho hắn đọc, sau đó cho hắn biết—— chung cục đang có một các bạn im thin thít đâm hắn 1 dao từ sau sống lưng, chẳng thể nào kiêng thoát.

diện mạo Chu Doãn cường thịnh vốn đáng yêu phong lưu, khóe mồm cho dù ko cười cũng trở nên khá hơi cong lên, trình diễn hắn là kẻ sở hữu tính tình ôn hòa. Nhưng sự thật thì nhiều loại ngược lại, tâm tính hắn vốn trí trá, tốt ngụy trang, Ngoài ra còn mến khống chế gần như Việc. Một người nhà đam mỹ h phổ biến coi internet như một mặt hàng chơi, hiệu quả lại biến thành một “quân cờ” của hệ thống, mẫu chênh lệch cực đại về tư tưởng này vẫn khơi dậy sự thô bạo chôn giấu sống nơi sâu kì khôi độc nhất vô nhị trong tim hắn.

Hắn mong mỏi trả thù, báo thù Chủ Thần.

nếu như là kẻ chung, có lẽ sẽ đi tìm kiếm dắt mối qua mỗi lượt xuyên, hoặc đều có thể là hiệp tác sở hữu khối hệ thống, chậm nâng cao thực lực của bản thân, tiếp nối đi thăm dò nguồn cội của Chủ Thần, dựa vào đấy tiêu diệt Chủ Thần. Mà Chu Doãn phồn thịnh là hacker, không ai rất có thể đọc biết lập trình hơn 1 hacker. Nó hoàn toàn có thể là 1 máy bộ thứ tự tuyệt nhất, đúng mực nhất, chẳng thể lay chuyển tốt nhất trên trái đất, nhưng mà cũng là 1 sinh tồn hỗn loàn tốt nhất, mất kiểm soát độc nhất, không thể chịu được nổi dù là 1 trong những can dự bé dại như thế nào.

nhưng Chủ Thần không gì ko thực hiện đc trong trời đất fake tưởng thật ra chỉ với 1 tổng hợp dữ liệu. Nếu còn muốn phá hủy nó, có nhẽ cũng chẳng phải thần lực dời non lấp biển gì, chỉ nên làm cho một vài số liệu bị sai sót thôi. Và để thực hiện đc điều này ta có 1 đồ dùng đc hiểu là—— vi sinh vật.

Ngay từ trên đầu, Chu Doãn hưng vượng đang định phát triển thành thành viên gia đình thành virus, 1 con vi khuẩn tồn tại trong hệ thống Chủ Thần, khiến nó chẳng thể phát hiện chẳng thể khống chế lại càng chẳng thể hủy hoại. Phân tích sở hữu bộ máy giải quyết chính to đùng của Chủ Thần, hắn tuy rằng chỉ nên một chuỗi dữ liệu vụn vặt không đáng nói, nhưng mà nơi lưu trữ dữ liệu này đã biến thành lỗ hổng trường tồn, 1 hàng ngày đó, đầy đủ lỗ hổng này cộng lại sẽ đạt tới mức độ đủ để khiến cho hệ thống Chủ Thần tê liệt. Đến khi đấy dù hắn rất có thể sinh hoạt lại ở quả đất hiện thực nữa hay không, các đã không còn rất cần thiết.

Hắn cũng tương đối vừa lòng có tương lai sắp đến này và cực kì đợi mong nó.

Trước mắt, Chu Doãn hưng thịnh đang đùa nghịch trí tuệ trên cổ tay, cũng chính là “Hệ thống phản diện” mà Chủ Thần giao cho hắn. Khối hệ thống này có biệt danh riêng là 007, cực kỳ tư cách hóa, âm thanh cũng là giọng loli đc đầy đủ trạch nam yêu dấu tuyệt nhất. Nó đảm đương ban bố nhiệm vụ nhưng Chủ Thần đặt ra, sau khoản thời gian nhiệm vụ thất bại thì thi hành trừng trị, and khi ký chủ ko chịu nghe lời xem thêm thể trợ thời khống chế cơ thể ký chủ, thực hiện sa thải ký chủ trường hợp rất cần thiết.

trường hợp là kẻ không giống, e rằng vẫn hận hệ thống thấu xương, nhưng Chu Doãn phồn thịnh thì chẳng hề là kẻ tầm thường. Ngay phút nhận ra trí óc, hắn đề nghị gắng vô cùng đặt đè nén nội tâm kích động mừng như điên. Hắn là hacker, chỉ nên cho hắn một chiếc laptop, hắn có thể chinh phục cả trời đất, mà Chủ Thần vừa tuyệt đưa cho hắn dụng cụ thuận tay độc nhất.

chưa biết hắn đang đề xuất luân hồi bao nhiêu lần, rốt cục cũng đến thời điểm ngày hôm nay, sau thời điểm lại dứt thêm 1 nhiệm vụ phản diện nữa. Lần này hắn không xẩy ra truyền tống tới khoảng không Chủ Thần trắng xóa, mà là đi tới hồ trời đầy sao mông mênh bao la này, còn 007 rốt cuộc cũng bị hắn ghép vào một trong những lập trình vi khuẩn phá hủy, giống đã thị uy hắn năm đó—— bị phá hủy toàn cục.

007 giờ đây không thể trưng bày nhiệm vụ, chẳng thể thì thầm, cũng không thể khống chế thân thể ký chủ, nó thay đổi 1 dụng cụ tinh vi vì ký chủ khống chế.

Chu Doãn thịnh cần dùng ngón tay chậm rì rì xếp đặt trí tuệ, trong con ngươi đề đạt ánh sao tràn ngập hâm mộ. Thiên hà mông mênh trước mắt là diện tích xuất xắc mật hắn sử dụng 007 tạo ra ra, rất có thể kiêng kị sự đo lường và thống kê đầy đủ của Chủ Thần. Nơi này cực kỳ bình yên, đẹp đẽ, là nơi hắn đã trú ngụ.

Hắn rảo bước giữa thiên hà, cầm 1 ngôi sao sáng tinh xảo bay trước mặt lên quan sát, lại nhẹ nhõm để về chỗ cũ. Thiên hà nhìn như bát ngát thênh thang, thật ra chỉ cần 1 ý chí là có thể đến. Té ra chiếc phát âm là mạnh không hề là sức lực lao động, nhưng là ý thức.

Chu Doãn hưng vượng nhẹ giọng cười cười, đầu ngón tay vừa nhấn lên cổ tay tức tốc tức thì mất tích khỏi biển sao lonh lanh. Hắn vẫn khôn xiết thúc bách mong tàn phá trái đất hoàn mỹ của Chủ Thần.

Lần thứ nhị mở mắt, Chu Doãn hưng vượng phát hiện người thân nằm bên trên một cái nệm Kingsize nhão nhoẹt, bên trên là trần nhà trắng bong & chùm đèn thủy lung linh lệ. Hắn chống tổ ấm dậy, phát hiện trí tuệ câu kết có vong linh hắn bây giờ đang im lặng nằm trên cổ tay, screen lúc sáng lúc tối, ko xong hiện lên rất nhiều chữ viết, đó là tứ liệu chi tiết về thân thể mới này nhưng mà hắn trộm rước từ khối hệ thống Chủ Thần.

làm cho 1 vi sinh vật kiêng kị sự đo lường và tính toán của Chủ Thần, Chu Doãn hưng vượng đương nhiên sẽ không còn nhập vào rường cột của thế giới—— cũng là giới tính anh hùng chính. Phê duyệt sự đo lường và tính toán đo lường và thống kê kỹ lưỡng của 007, tuyển chọn tuyệt nhất của hắn là đều dữ liệu sớm muộn gì cũng sẽ bị tiêu hủy, thường được phát âm là trang bị hy sinh. Biến đổi vận mệnh của đồ dùng hy sinh tuy rằng sẽ không còn dẫn đến quả đất sụp đổ, nhưng vẫn làm cho lập trình của Chủ Thần hình thành sai sót.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

một vài sơ sót đang dẫn đến ít nhiều dữ liệu liên tục sai sót. Cho tới lúc hắn rời khỏi, quả đất này sẽ thoát khỏi sự khống chế của Chủ Thần. Như là vùng xám của 1 bộ não, cứ ngỡ vẫn thông thường, thật ra vẫn hoại tử, nhưng lúc số đông vùng xám như vậy ngày một đa dạng, bộ não ấy trước sau gì cũng biến thành bị tê liệt.

đó chính là công dụng cuối cùng nhưng mà Chu Doãn hưng vượng ao ước.

đọc kết thúc bốn liệu, hắn hứng thú cong cong khóe mồm. Cơ thể này năm nay mười sáu tuổi, cũng tên là Chu Doãn phồn thịnh, là đàn ông cả của tập đoàn nhà bọn họ Chu, vẫn học lớp mười, dưới mang nhì đứa em trai học lớp chín, rất nhiều mười lăm tuổi, một người thân tên Chu Văn Ngang, 1 thành viên tên Chu ngữ cảnh. Chu Văn Ngang kiểu dáng là em trai cùng mẹ cộng thân phụ có Chu Doãn phồn thịnh, thật ra là con riêng của phụ vương Chu. Ông ta thừa dịp mẹ Chu suy yếu sau khi sinh tiến công đổi đàn ông của ý trung nhân về. Em trai ruột thịt thực sự của Chu Doãn hưng thịnh do trái tim phát triển ko toàn diện đề xuất đang chết ngay sau khoản thời gian sinh.

Chu ngữ cảnh là con của 1 nữ sinh viên nhưng mà mẹ Chu đã từng giúp sức. Cô ta là trẻ mồ côi, bản tính không xấu, tự vấn thành viên sở hữu lỗi với mẹ Chu, sau thời điểm sinh ko bao lâu thì bận rộn bắt buộc bệnh trầm cảm, vài năm sau rạch cổ tay trầm mình. Thi thể là vì mẹ Chu phát hiện, cũng chẳng biết với phải bởi bị kích thích hay không, 1 năm sau cô cũng nhảy đầm xuống đại dương, sẽ chưa nhận được tử thi.

anh hùng chính của trời đất này chính là cậu đại trượng phu thiết bị 3 nhà chúng ta Chu – Chu ngữ cảnh, từ ốm bị gia tộc chèn lấn, bè bạn hãm hại, chung cuộc từ đường cùng phản công trở thành đế vương nơi thương trường. Y tiến công bại thiếu gì đối phương, trải qua từng cuộc đã từng cuộc thương chiến chấn động lòng mình, sau cuối đi lên địa điểm tối đa của phép lực & tài chánh. Nhưng mà Chu Doãn phồn thịnh chỉ là một chướng ngại thiết bị nho nhỏ trên con đường nhân sinh của y, thậm chí còn không được xem là tình địch.

3 vị công tử nhà bọn họ Chu, cậu cả trầm ổn già dặn, cậu hai giản đơn chính trực, cậu tam tính nết khác lạ, nhìn như cậu cả là ưu tú láu lỉnh nhất, mà thật ra lại là người ngu xuẩn độc nhất. Hắn coi Chu Văn Ngang là em ruột nhưng mà dung túng quan tâm gần như bề, nghe theo lời xui khiến cho của quân địch xa lánh chèn lấn Chu văn cảnh, trong cả sự bất công phân minh của thân phụ thành viên gia đình cũng ko thèm cẩn thận. Bên dưới sự dẫn dắt cố ý của phụ vương Chu, hắn trở thành một cục gỗ chắn hết đa số tai hại cho Chu Văn Ngang.

rốt cục, hắn không chỉ kết thù có Chu ngữ cảnh, bị y báo oán, mà ngay tất cả phần gia tư của riêng gia đình bạn cũng bị Chu Văn Ngang tính kế cướp đi, cả đời nghèo khổ thất bại, chết 1 cách uất ức.

đó chính là biểu trưng nhân vật hy sinh theo đúng chuẩn mức.

Xem dứt tứ liệu, Chu Doãn thịnh lơ là duỗi eo, đi tới bên cạnh cửa sổ phệ ngắm bình minh, bộ não phức tạp hơn cả 007 sẽ nôn nả so sánh xem cần thực hiện thế nào đặt biến đổi vận mệnh của nguyên chủ. Đã đi đến đây, hắn đã nghiêm túc đương đầu có cuộc đời nơi này, tuyệt đối sẽ không coi nơi này thành 1 đất trời hư ảo, cũng sẽ không cần đến thái độ coi thường như chơi cuộc chơi.

đây là đất trời nhưng Chủ Thần sáng tạo, là hội tụ của vô kể các dữ liệu, là một trong khoảng không ảo tưởng không như có đất trời hiện thực. Mà hắn cũng chính là 1 dãy số liệu, hoặc phải đề cập là 1 vong hồn sinh tồn dựa trên số liệu, dù sao cũng ko khác gì nhau. Sự căm thù và đau lòng khi bị bội nghịch, nỗi khổ lúc bị giết chết phổ thông lần, chuẩn xác ít nhiều hơn trời đất hiện thực, thậm chí bởi chính là ký ức cắm rễ trong vong linh, vậy cho nên càng thâm thúy hơn so với hiện thực.

Hắn không ao ước lại tạo cho 1 con rối mặc Chủ Thần đùa bỡn. Đang đi đến đây, hắn sẽ nỗ lực hết sức lật ngược vận phong thủy, sống cho riêng gia đình. Giờ phút này, ánh mặt trời bị chắn sau tầng mây, cửa sổ thủy tinh bóng nhoáng phản ánh khuôn mặt tuấn mỹ ngập tràn nhuệ khí của thiếu niên.

“Thịnh thiếu gia, bữa sáng vẫn chuẩn bị xong, đề xuất rời nệm rồi.” – đúng vào khi này, bảo loại gõ gõ cửa phòng.

Chu Doãn hưng vượng thu hồi lại nhuệ khí, treo lên thú vui ôn hòa lịch thiệp lần nữa, thay đồng phục theo như trong ký ức của nguyên chủ, nôn nóng tắm rồi xuống lầu dùng bữa.

của nhà ăn, phụ thân Chu vẫn ngồi bên trên ghế chính đọc báo, Chu Văn Ngang thuộc sấp trên vai ông ta, cổ duỗi thật dài. Nhìn thấy thân phụ Chu định lật sang trang, cậu ta gấp rút vươn tay giữ tờ báo lại, kêu la thành viên vẫn tồn tại chưa đọc xong. Thân phụ Chu bất đắc dĩ cười cười, thuận tay véo véo mũi đại trượng phu.

đúng là êm ả dịu dàng đặm đà, Chu Doãn cường thịnh sẽ cho con cả sẽ bao giờ đc như thế chưa? Vậy mà hắn lại bị thân phụ Chu tẩy não, cứ luôn luôn tưởng rằng tất cả các vật dụng duy nhất những buộc phải dường em trai, chăm bẵm em trai là bổn phận của hắn.

Đọc thêm list truyện đam mỹ hoàn

Chăm sóc? Đương nhiên giờ đây Chu Doãn thịnh vẫn để mắt Chu Văn Ngang thật kỹ càng. Khóe miệng cong lên, khiến cho nụ cười trên mặt càng vươn lên là nữ tính, chân thành, thiết tha. Chu Doãn phồn thịnh ngồi xuống bên trái phụ vương Chu, hững hờ nhìn Chu ngữ cảnh đang cúi đầu chẳng biết kiên cường loại gì kế bên một cái.

“Thịnh thiếu gia, mỗi ngày một cốc sữa.” – Đỗ Húc Lãng, trợ lý bốn nhân của phụ vương Chu đi ra từ nhà bếp, để một cốc sữa nóng hôi hổi trước mặt hắn, cũng chặn lại góc nhìn hắn nhìn về phía Chu ngữ cảnh.

Ý cười phía trên mặt Chu Doãn hưng vượng càng đậm, trong con ngươi đen nhánh vội vã xẹt qua 1 tia bất minh. Hắn suýt thì xem nhẹ, nhà bọn họ Chu lúc này không chỉ có hero chính Chu văn cảnh, còn nữa cả nam phụ trước hết Đỗ Húc Lãng. Còn nếu như không với hắn vẫn không có Chu văn cảnh hô mưa hiểu gió ko gì không làm bằng được mười năm mai sau.

dùng 1 câu thô lỗ hơn nhưng nói… Hắn đó là bàn tay vàng của Chu văn cảnh, một sống sót như thể ăn lận.
Chúc độc giả truyện cao thủ đổi trắng thay đen vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *