【SAFARI HỒ TRÀM】✅- Đòn bảy cho tiềm năng BĐS Hồ Tràm phát triển

【SAFARI HỒ TRÀM】✅- Đòn bảy cho tiềm năng BĐS Hồ Tràm phát triểnSafari Ho Tram chắc chắn sẽ là một điểm mạnh thu hút khách du lịch đổ về Hồ Tràm nhiều hơn và lưu trú dài ngay hơn tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp như NovaWorld Ho Tram.
Xem thêm tại:
Đánh giá về tiềm năng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho biết, sự tăng trưởng của ngành du lịch đã kéo theo sự sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lan rộng khắp cả nước.

Theo ông Thành, nguyên nhân là số lượng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước mới chỉ đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu căn hộ lưu trú cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Do đó, việc đầu tư vào loại hình này còn dư địa rất lớn. Ngoài ra, giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang ở mức thấp so với các quốc gia có cùng tiềm năng phát triển du lịch. Các khu vực có kết nối đường hàng không như Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Quy Nhơn… tiếp tục được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh.

Một trong những yếu tố đóng góp lớn trong việc tăng doanh thu du lịch là dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tích hợp các hoạt động vui chơi giải trí trong đó có Công viên thú Safari, góp phần giúp du khách lưu trú nhiều ngày hơn. Các quần thể phức hợp với đầy đủ loại hình tiện ích, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cũng như mua sắm… đã mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo, thú vị và mới lạ.

Với quy mô hơn 600ha, Safari Hồ Tràm dự kiến là một trong các giai đoạn phát triển tiếp theo của Dự án Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư siêu hot.
#safarihotram #batdongsanhotram #novaworldhotram

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *