✅ Viên nhai men vi sinh – ‘Vũ khí lợi hại’ giúp trẻ lên ba hết biếng ăn

✅ Viên nhai men vi sinh – ‘Vũ khí lợi hại’ giúp trẻ lên ba hết biếng ăn✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢

Mẹ cần xác định đúng nguyên nhân trẻ biếng ăn
Các nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, có rất nhiều lý do khiến trẻ biếng ăn . Trong đó, quan trọng nhất là sự thay đổi tâm lý ở trẻ và bệnh lý tiêu hóa.
Sự thay đổi tâm lý thường trong thời kỳ “khủng hoảng” tuổi lên 3. Lúc này, các chuyên gia cho rằng:
Trẻ bắt đầu học thói quen ăn uống của người lớn: Nếu người lớn bỏ bữa, ăn lúc xem phim hoặc không ăn một số món ăn, trẻ có thể nhìn thấy và làm theo.
Cách chế biến, trình bày món ăn chưa hấp dẫn: trẻ trên 3 tuổi đang trong giai đoạn tò mò về thế giới xung quanh, đặc biệt là những đồ có màu sắc hấp dẫn. Khi mẹ chế biến món ăn quá nhàm chán, trẻ sẽ không quan tâm và lười ăn hơn.
Trẻ đã có chủ kiến khi lựa chọn món ăn và không ăn: ở trẻ từ 3 tuổi đã tự có ý thức, chủ kiến của mình nên khó ép con ăn, uống những thứ mà con không thích. Do vậy, mẹ cần tạo hứng thú cho con.
Trẻ 3 tuổi thường hứng thú với món ăn đẹp mắt
Ngoài ra, một nguyên nhân sâu sa dẫn đến tình trạng biếng ăn là do rối loạn tiêu hóa. TS BS Phan Bích Nga cho biết: “Rối loạn tiêu hóa khiến trẻ hấp thu kém, suy dinh dưỡng và cơ thể hình thành cơ chế từ chối ăn. Đây là phản xạ tự nhiên của cơ thể, dẫn tới hậu quả trẻ bắt đầu biếng ăn.” Vì vậy, mẹ cần thường xuyên quan sát để sớm nhận ra dấu hiệu của loạn khuẩn đường ruột như buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy , táo bón .
Phương pháp nào trị biếng ăn tận gốc cho trẻ?
Theo TS BS Phan Bích Nga: “Trong đường ruột có một hệ vi sinh ở trạng thái cân bằng, bao gồm lợi khuẩn và hại khuẩn. Các lợi khuẩn giúp lên men thức ăn, ngăn ngừa sự phát triển của hại khuẩn, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn.” Đặc biệt, với những trẻ biếng ăn do rối loạn tiêu hóa, bổ sung men vi sinh giúp thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột và cải thiện tình trạng biếng ăn.
Tuy nhiên, khi lựa chọn men vi sinh, mẹ cần quan tâm đến tỷ lệ lợi khuẩn sống sót xuống đến ruột. Thực tế, phần lớn lợi khuẩn trong men vi sinh thường bị tiêu diệt bởi môi trường acid dịch vị dạ dày. Để giải quyết vấn đề này, khoa học hiện đại tìm ra men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn. Cấu trúc nhiều lớp giúp bào tử sống xót đi qua dạ dày, xuống ruột và thực hiện chức năng. Hơn nữa, bào tử lợi khuẩn có thể phát triển cả khi có mặt kháng sinh như ampicillin, cephalosporin giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ sử dụng kháng sinh.
Bào tử lợi khuẩn có khả năng sống sót tối ưu
Viên nhai men vi sinh – “vũ khí” của mẹ giúp con ăn ngon, mau lớn
Bên cạnh dạng cốm vi sinh bổ sung lợi khuẩn, với trẻ trên 3 tuổi, hiện nay trên thị trường có thêm lựa chọn với viên nhai men vi sinh.
Với trẻ, viên nhai men vi sinh hình hiệp sĩ đáng yêu cùng vị socola thơm ngon dễ dàng tạo sự hứng thú cho trẻ, lại giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn và tăng cường hấp thu dưỡng chất.
Trẻ thích thú với viên nhai men vi sinh vị socola thơm ngon
Mẹ có thể cho con ăn dễ như ăn kẹo mà việc cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn l
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *